Stylist của ITZY có “âm mưu” gì khi tiền không thiếu mà cả năm nay, ITZY toàn mặc xấu?

HHT - Nếu phải tìm ra stylist tệ nhất K-Pop trong năm 2020 thì chắc hẳn cộng đồng mạng sẽ rủ nhau bỏ phiếu cho stylist của ITZY. Bởi nguyên cả năm vừa rồi, các cô gái chưa khi nào được khen là mặc đẹp.
Stylist của ITZY có “âm mưu” gì khi tiền không thiếu mà cả năm nay, ITZY toàn mặc xấu? ảnh 1

Trong lễ trao giải The Fact Music Awards 2020 vừa mới diễn ra, khán giả chỉ biết nín lặng khi ITZY bước lên sân khấu. Dẫu rằng trang phục của nhóm đi theo công thức thống nhất là đen - hồng nhưng tổng thể lại kém sang, chẳng thấy sự hài hòa ở đâu.

Stylist của ITZY có “âm mưu” gì khi tiền không thiếu mà cả năm nay, ITZY toàn mặc xấu? ảnh 2

Đây cũng không phải lần đầu tiên netizen kêu trời vì trang phục của ITZY. Dù là biểu diễn trên sân khấu hay dự sự kiện, nhóm nữ nhà JYP đều gây chú ý vì trang phục kiểu mỗi người một kiểu chẳng liên quan gì đến nhau như thế này.

Stylist của ITZY có “âm mưu” gì khi tiền không thiếu mà cả năm nay, ITZY toàn mặc xấu? ảnh 3

Khán giả cho rằng nếu tách riêng từng thành viên thì nhìn cũng không đến nỗi nào. Nhưng khi các cô gái đứng chung thành nhóm thì nhìn rối rắm, nhức mắt vô cùng. Từ màu sắc lẫn hoa văn đếu đối chọi nhau chứ chẳng hề hòa hợp.

Stylist của ITZY có “âm mưu” gì khi tiền không thiếu mà cả năm nay, ITZY toàn mặc xấu? ảnh 4

Càng nhìn set đồ này, netizen càng không hiểu dụng ý của stylist khi mỗi thành viên một phong cách khác nhau. Người thì lịch sự như doanh nhân đi ký hợp đồng, người như bước từ gánh xiếc ra, người lại giống nữ sinh trung học.

Stylist của ITZY có “âm mưu” gì khi tiền không thiếu mà cả năm nay, ITZY toàn mặc xấu? ảnh 5

Set đồ tông trắng - xanh này lại bị chê là quá đơn giản từ kiểu dáng đến chất liệu, không xứng là trang phục của một nhóm nhạc đến từ công ty lớn.

Stylist của ITZY có “âm mưu” gì khi tiền không thiếu mà cả năm nay, ITZY toàn mặc xấu? ảnh 6

Ngay cả khi dự tuần lễ thời trang, phong cách của ITZY cũng không được nâng cấp. May mà các thành viên có vóc dáng và nhan sắc kéo lại nên vẫn gây được chú ý trong sự kiện này mà thôi.

Stylist của ITZY có “âm mưu” gì khi tiền không thiếu mà cả năm nay, ITZY toàn mặc xấu? ảnh 7

Một lần khác, ITZY khiến khán giả hoa mắt theo đúng nghĩa đen khi mỗi cô gái lại mặc một kiểu hoa văn khác nhau.

Stylist của ITZY có “âm mưu” gì khi tiền không thiếu mà cả năm nay, ITZY toàn mặc xấu? ảnh 8

Đó là còn chưa nói đến việc stylist của ITZY có sở thích xài lại đồ cũ. Người thường mà mặc mãi một món đồ đã không thích, ITZY còn phải diện đi diện lại một set đồ còn phát chán hơn.

Stylist của ITZY có “âm mưu” gì khi tiền không thiếu mà cả năm nay, ITZY toàn mặc xấu? ảnh 9

Trong K-Pop, có mỗi ITZY là nhóm nhạc giữ truyền thống “một món đồ mặc qua 5 chương trình” mà thôi. Thế nên stylist của ITZY thực sự khiến khán giả ngán ngẩm, ai cũng chỉ mong JYP sớm tìm kiếm stylist khác để nhóm còn thăng hạng.

Stylist của ITZY có “âm mưu” gì khi tiền không thiếu mà cả năm nay, ITZY toàn mặc xấu? ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.
Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

HHT - Ngay khi đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh là Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 vừa bắt đầu, một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới là Sash Factor đã đưa ra BXH dự đoán đầu tiên. Theo đó, người đẹp Ái Nhi của chúng ta được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc, cô ở vị trí nào?