Stylist đã sửa đồ ra sao mà Lisa dám mặc bạo thế này lên bìa VOGUE thứ 3 trong tháng?

HHT - Xuất hiện trên bìa VOGUE Đài Loan số tháng 7, Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục lên bìa 3 ấn phẩm VOGUE trong cùng một tháng. Đáng chú ý là set đồ Lisa mặc trên bìa VOGUE Đài Loan vốn là bộ trang phục gây choáng vì độ kiệm vải, tuy nhiên đã được stylist chỉnh sửa đi khá nhiều.

Vậy là chỉ trong 2 tháng, Lisa (BLACKPINK) xuất hiện trên bìa của 5 ấn phẩm VOGUE. Tháng 6, Lisa lên bìa VOGUE Nhật với 2 phiên bản khác nhau, đồng thời lên bìa VOGUE Hàn Quốc với 1 bìa đơn và 1 bìa chung cả nhóm.

Stylist đã sửa đồ ra sao mà Lisa dám mặc bạo thế này lên bìa VOGUE thứ 3 trong tháng? ảnh 1

Tháng 7, Lisa tiếp tục xuất hiện trên bìa tạp chí VOGUE Thái Lan, VOGUE Hồng Kông và VOGUE Đài Loan với loạt ảnh quảng bá cho thương hiệu trang sức và phụ kiện xa xỉ Bvlgari. Loạt ảnh trên bìa VOGUE số tháng 7 thực chất là dự án được hợp tác giữa 3 ấn phẩm VOGUE thuộc 3 quốc gia khác nhau.

Trên ảnh bìa của mỗi ấn phẩm VOGUE, Lisa được giới thiệu theo cách khác nhau, cũng phù hợp với nội dung của mỗi bài phỏng vấn trên ấn phẩm đó.

Stylist đã sửa đồ ra sao mà Lisa dám mặc bạo thế này lên bìa VOGUE thứ 3 trong tháng? ảnh 2

Trên VOGUE Hồng Kông là All About Lisa (Tất cả mọi điều về Lisa).

Stylist đã sửa đồ ra sao mà Lisa dám mặc bạo thế này lên bìa VOGUE thứ 3 trong tháng? ảnh 3

Trên VOGUE Thái Lan là Everybody Loves Lisa (Tất cả mọi người đều yêu Lisa).

Stylist đã sửa đồ ra sao mà Lisa dám mặc bạo thế này lên bìa VOGUE thứ 3 trong tháng? ảnh 4

Trên VOGUE Đài Loan là Shine With Lisa (Tỏa sáng cùng Lisa).

Bộ trang phục trên bìa VOGUE Đài Loan của Lisa được nhận xét là ấn tượng và táo bạo nhất, đặc biệt sau khi netizen tìm ra trang phục gốc. Tuy nhiên, cho dù đã có áo blazer dáng dài che gần hết cơ thể, nhưng với văn hóa của K-Pop, chắc chắn Lisa không thể mặc nguyên mẫu.

Stylist đã sửa đồ ra sao mà Lisa dám mặc bạo thế này lên bìa VOGUE thứ 3 trong tháng? ảnh 5

Stylist đã can thêm khá nhiều vải để che bớt phần ngực, cũng như biến phần trang phục bên dưới eo thành chiếc quần kiểu như quần bảo hộ cho Lisa.

Thế nên cuối cùng, khi lên ảnh, bộ trang phục của Lisa vừa đủ kín đáo lại vừa gợi cảm, khiến cho netizen một lần nữa lại thán phục tài năng chỉnh sửa đồ của stylist nhà BLACKPINK mãi không thôi.

Stylist đã sửa đồ ra sao mà Lisa dám mặc bạo thế này lên bìa VOGUE thứ 3 trong tháng? ảnh 9
Tin liên quan