Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước việc một số cư dân mạng cho rằng trang phục của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lần thứ 69 phối chưa được đẹp, stylist Trần Đạt phản ứng ra sao mà được nhiều người đồng tình?

Dù cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 đã kết thúc được nửa tháng nhưng hành trình của Hoa hậu Khánh Vân tại Mỹ vẫn được netizen bàn luận sôi nổi. Đa số netizen khen ngợi trang phục của Khánh Vân tại đấu trường sắc đẹp thế giới được chuẩn bị kỹ lưỡng, ấn tượng, nổi bật. Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng đồ phối chưa đẹp, khiến Hoa hậu Khánh Vân chưa thực sự tỏa sáng giữa rừng người đẹp khác.

Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 1
Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 2

Một vài bình luận cho rằng Hoa hậu Khánh Vân mặc chưa nổi bật.

Ngay sau đó, stylist Trần Đạt, người phụ trách chính về trang phục của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi đã lên tiếng. Trên tài khoản cá nhân, Trần Đạt chia sẻ: “Mọi góp ý khen chê anh đều tiếp nhận và thêm những kinh nghiệm cho những đại diện tiếp theo. Đấu trường này thời trang không còn đơn giản là show off quần áo mà là thể hiện cái tôi cá nhân, câu chuyện của các bạn”.

Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 3

Phản hồi của stylist phụ trách trang phục cho Hoa hậu Khánh Vân.

Stylist khẳng định thêm: “Không có khái niệm ai thời trang hơn mà ở đó ekip nhìn nhận vào thực tế hiệu ứng của khán giả trong nước và quốc tế, những con số rating trên các phương tiện thông tin, báo chí, mạng xã hội. Thẩm mỹ là phạm trù không có đúng sai, chỉ có mục đích mong muốn hướng đến là gì và hiệu quả của nó như thế nào thôi nhé".

Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 4
Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 5
Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 6
Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 7

Khánh Vân được ê-kíp chăm chút rất tỉ mỉ trong lần đi thi lần này.

Phản hồi nhẹ nhàng, đầy đủ của stylist Trần Đạt được nhiều người "thả tim". Có thể nói Miss Universe không phải một lễ trao giải hay sự kiện thời trang để phô diễn những trang phục nổi bật nhất, lộng lẫy nhất. Mà các thí sinh phải hài hòa rất nhiều yếu tố như vừa đẹp vừa phù hợp với bối cảnh, lại vừa có nhiều ý nghĩa để quảng bá đất nước mà mình đang đại diện.

Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 8

Stylist Trần Đạt và Khánh Vân sắp xếp đồ cho cuộc thi.

Chính vì thế, đa phần netizen đều cho rằng phần trang phục của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe phù hợp và ấn tượng, công sức của stylist Trần Đạt bỏ ra trong nhiều tháng ròng đã được đền đáp.

Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm