Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước việc một số cư dân mạng cho rằng trang phục của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lần thứ 69 phối chưa được đẹp, stylist Trần Đạt phản ứng ra sao mà được nhiều người đồng tình?

Dù cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 đã kết thúc được nửa tháng nhưng hành trình của Hoa hậu Khánh Vân tại Mỹ vẫn được netizen bàn luận sôi nổi. Đa số netizen khen ngợi trang phục của Khánh Vân tại đấu trường sắc đẹp thế giới được chuẩn bị kỹ lưỡng, ấn tượng, nổi bật. Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng đồ phối chưa đẹp, khiến Hoa hậu Khánh Vân chưa thực sự tỏa sáng giữa rừng người đẹp khác.

Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 1
Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 2

Một vài bình luận cho rằng Hoa hậu Khánh Vân mặc chưa nổi bật.

Ngay sau đó, stylist Trần Đạt, người phụ trách chính về trang phục của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi đã lên tiếng. Trên tài khoản cá nhân, Trần Đạt chia sẻ: “Mọi góp ý khen chê anh đều tiếp nhận và thêm những kinh nghiệm cho những đại diện tiếp theo. Đấu trường này thời trang không còn đơn giản là show off quần áo mà là thể hiện cái tôi cá nhân, câu chuyện của các bạn”.

Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 3

Phản hồi của stylist phụ trách trang phục cho Hoa hậu Khánh Vân.

Stylist khẳng định thêm: “Không có khái niệm ai thời trang hơn mà ở đó ekip nhìn nhận vào thực tế hiệu ứng của khán giả trong nước và quốc tế, những con số rating trên các phương tiện thông tin, báo chí, mạng xã hội. Thẩm mỹ là phạm trù không có đúng sai, chỉ có mục đích mong muốn hướng đến là gì và hiệu quả của nó như thế nào thôi nhé".

Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 4
Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 5
Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 6
Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 7

Khánh Vân được ê-kíp chăm chút rất tỉ mỉ trong lần đi thi lần này.

Phản hồi nhẹ nhàng, đầy đủ của stylist Trần Đạt được nhiều người "thả tim". Có thể nói Miss Universe không phải một lễ trao giải hay sự kiện thời trang để phô diễn những trang phục nổi bật nhất, lộng lẫy nhất. Mà các thí sinh phải hài hòa rất nhiều yếu tố như vừa đẹp vừa phù hợp với bối cảnh, lại vừa có nhiều ý nghĩa để quảng bá đất nước mà mình đang đại diện.

Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 8

Stylist Trần Đạt và Khánh Vân sắp xếp đồ cho cuộc thi.

Chính vì thế, đa phần netizen đều cho rằng phần trang phục của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe phù hợp và ấn tượng, công sức của stylist Trần Đạt bỏ ra trong nhiều tháng ròng đã được đền đáp.

Stylist phản ứng ra sao khi trang phục của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị chê? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.