Stylist Red Velvet ghi điểm nhờ áp dụng tuyệt chiêu chỉnh sửa đồ hiệu giống BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tạm biệt những set đồ vừa già vừa sến, Red Velvet nay đã khoe thời trang sang xịn mịn trong album mới. Stylist của nhóm còn mạnh dạn áp dụng một tuyệt chiêu mà stylist BLACKPINK từng làm rất thành công.
Stylist Red Velvet ghi điểm nhờ áp dụng tuyệt chiêu chỉnh sửa đồ hiệu giống BLACKPINK ảnh 1

Bao năm nay, stylist của Red Velvet luôn bị netizen phàn nàn, chỉ trích vì những bộ váy áo vừa rườm rà lỗi mốt, vừa không hề tôn dáng các cô gái. Sắc vóc của Red Velver cực ổn nhưng thường xuyên phải mặc trang phục rất khó hiểu.

Stylist Red Velvet ghi điểm nhờ áp dụng tuyệt chiêu chỉnh sửa đồ hiệu giống BLACKPINK ảnh 2
Stylist Red Velvet ghi điểm nhờ áp dụng tuyệt chiêu chỉnh sửa đồ hiệu giống BLACKPINK ảnh 3

Đến mini album mới Queendom, nhiều cư dân mạng cho rằng Red Velvet đã được đổi stylist vì gu thời trang nâng tầm rõ rệt. Không còn váy áo xòe bồng xếp bèo dày đặc như các bé gái, Red Velvet trở thành những cô gái hiện đại thanh lịch hoặc mới lạ với phong cách cổ điển.

Stylist Red Velvet ghi điểm nhờ áp dụng tuyệt chiêu chỉnh sửa đồ hiệu giống BLACKPINK ảnh 4

Nhờ chọn trang phục cũng như góc chụp rất khéo mà Seulgi khoe được đôi chân dài miên man trong bộ jumsuit của Saint Laurent.

Stylist Red Velvet ghi điểm nhờ áp dụng tuyệt chiêu chỉnh sửa đồ hiệu giống BLACKPINK ảnh 5

Thành viên nhảy chính của Red Velvet hóa ra cực hợp với những set đồ đơn giản, khỏe khoắn nhấn mạnh vào đôi chân thẳng tắp của mình như thế này.

Stylist Red Velvet ghi điểm nhờ áp dụng tuyệt chiêu chỉnh sửa đồ hiệu giống BLACKPINK ảnh 6

Yeri nữ tính ngọt ngào với áo xếp bèo xuyên thấu của Miu Miu và chân váy cạp cao. Hai màu đỏ rực, vàng gà con kết hợp với nhau hóa ra rất hợp. Chưa kể stylist Red Velvet khéo léo cho Yeri diện áo quây trắng bên trong đồ xuyên thấu, một công thức phối đồ mà BLACKPINK thường xuyên áp dụng.

Stylist Red Velvet ghi điểm nhờ áp dụng tuyệt chiêu chỉnh sửa đồ hiệu giống BLACKPINK ảnh 7

Thay đổi đáng kể nhất là stylist mạnh dạn cắt ngắn, chỉnh sửa nhiều món đồ hàng hiệu để cho ra những set đồ bắt mắt. Như chiếc áo cổ yếm viền ren của Wendy đã được chuyển thành áo crop-top nhìn thanh thoát hơn nhiều.

Stylist Red Velvet ghi điểm nhờ áp dụng tuyệt chiêu chỉnh sửa đồ hiệu giống BLACKPINK ảnh 8

Chiếc váy lụa mà Yeri mặc thực ra rất kén dáng. Thiết kế gốc khá giống váy ngủ, chất liệu lụa bóng lại khiến người mặc tròn trịa hơn. Thế nhưng Yeri vẫn diện đẹp nhờ stylist đã cắt ngắn chiếc váy.

Stylist Red Velvet ghi điểm nhờ áp dụng tuyệt chiêu chỉnh sửa đồ hiệu giống BLACKPINK ảnh 9

Trưởng nhóm Irene nhìn nhẹ nhàng, cao ráo hơn hẳn với set váy áo đậm chất cổ điển. Mẫu áo crop-top của Irene thực ra là một thiết kế váy ngắn đã được stylist mạnh tay biến tấu.

Stylist Red Velvet ghi điểm nhờ áp dụng tuyệt chiêu chỉnh sửa đồ hiệu giống BLACKPINK ảnh 10

Stylist của nhóm cũng ghi điểm với một set đồ khác cho Irene. Nàng visual đình đám vốn không có lợi thế chiều cao nhưng style áo giấu quần đã giúp Irene cao hơn đáng kể, đôi chân cũng dài hơn thực tế.

Stylist Red Velvet ghi điểm nhờ áp dụng tuyệt chiêu chỉnh sửa đồ hiệu giống BLACKPINK ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm