Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng Jisoo phiên bản tóc vàng rực rỡ đã gây sốt lắm rồi nhưng màu tóc thực sự mà chị cả BLACKPINK vừa nhuộm còn đẹp và ấn tượng hơn nhiều.
Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 1

Cách đây mấy ngày, Jisoo từng leo thẳng lên Top hịnh hành Twitter với bức hình tóc vàng óng và để mái thưa vô cùng mới lạ. Khi ấy, ai cũng nghĩ đây là màu tóc mới của Jisoo nhân dịp BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut.

Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 2

Nhưng hóa ra đây chỉ là một cú lừa đến từ chị cả BLACKPINK, cô đội tóc giả và tấm ảnh đó được chụp từ lâu rồi. Còn màu tóc mới của Jisoo đẹp ấn tượng hơn thế nhiều, dịu màu hơn tóc của Rosé nhưng vẫn rất nổi bật.

Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 3

Chỉ qua một bức hình khá tối chụp khi Jisoo ghé thăm tấm biển quảng cáo mà fan làm chúc mừng cô 5 năm debut, netizen đã xôn xao trước mái tóc bí ẩn.

Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 4

Không để mọi người phải đồn đoán lâu hơn, Jisoo đã tung ra loạt ảnh khoe trọn vẹn màu tóc mới. Bất ngờ hơn nữa, chính Jisoo cũng không biết chính xác đây là màu gì.

Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 5

Chị cả BLACKPINK than thở rằng mỗi lần chụp ảnh, tóc lại chuyển màu khác nhau nên rất khó gọi tên.

Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 6

Quả thực Jisoo đang sở hữu mái tóc vừa có tông vàng nâu, vừa có ánh xanh lá chưa kể từ chân tóc đến đuôi tóc còn chuyển màu rất đẹp. Khỏi phải nói người hâm mộ phấn khích thế nào trước màn lột xác của Jisoo.

Quên Jisoo tóc vàng như nắng đi, màu tóc mới của chị cả BLACKPINK chất chưa từng thấy! ảnh 7

Suốt thời gian dài, chị cả BLACKPINK gắn bó với mái tóc màu sẫm, không đen truyền thống thì nâu sậm và bây giờ lại nhuộm màu mới cực tây. Màu tóc mới giúp Jisoo có diện mạo vô cùng hiện đại, thời thượng và khác hẳn hình tượng Jisoo dịu dàng nữ tính mà mọi người vẫn quen thuộc.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm