Stylist TWICE ra tay chỉnh sửa thiết kế hiểm hóc cho Mina, netizen chê trông chán hẳn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - TWICE vừa tung ra MV mới “Alcohol Free”, không thể phủ nhận stylist của TWICE lần này đã thể hiện sự chăm chỉ vượt bậc khi cắt xẻ thiết kế lại hầu hết các trang phục của 9 cô gái. Tuy nhiên, không phải thiết kế nào sau khi sửa lại cũng nhận được lời khen.

MV Alcohol Free của TWICE nếu xét về phần hiệu ứng hình ảnh thì quả thực vô cùng bắt mắt. Các cô gái mặc trang phục sặc sỡ, nhảy múa vui vẻ theo đúng tinh thần của một mùa Hè sôi động.

Stylist TWICE ra tay chỉnh sửa thiết kế hiểm hóc cho Mina, netizen chê trông chán hẳn! ảnh 1

Ngay từ lúc tung hình ảnh teaser, netizen đã vô cùng ngạc nhiên vì stylist của TWICE đã mạnh dạn cắt xẻ các mẫu khăn của toàn các nhà mốt đình đám như Hermès, LV, Versace… để may lại thành trang phục diễn cho các cô gái. Những mẫu khăn có giá trị không hề rẻ, nhưng đều bị cắt xẻ tan tành không thương tiếc. Nhưng bù lại, phải công nhận 9 cô gái TWICE đã có những bộ trang phục đẹp mắt, khoe được hình thể thon gọn và nhan sắc xinh đẹp.

Tuy nhiên, không phải bộ trang phục nào cũng được chỉnh sửa đẹp mắt, đơn cử như mẫu váy dưới đây của Mina.

Stylist TWICE ra tay chỉnh sửa thiết kế hiểm hóc cho Mina, netizen chê trông chán hẳn! ảnh 2

Có thể thấy mẫu váy gốc là một thiết kế vô cùng hiểm hóc, không dễ mặc, nếu mặc nguyên mẫu thì khả năng cao Mina sẽ bị lộ vòng 1. Stylist đã may lại phần ngực để khi mặc Mina không bị lộ cơ thể quá nhiều. Tuy nhiên có vẻ như stylist may lại quá ẩu, nên vải ở phần bị nhăn nhúm trông rất không đẹp mắt, thậm chí còn khiến Mina trông mất đi vẻ thon gọn.

Đây cũng là một mẫu váy có giá không hề rẻ, hơn 17 triệu đồng, nhưng sau khi được sửa lại, dường như giá trị của nó nhìn còn bị giảm đi nhiều hơn. Nhiều netizen mặc dù đồng tình với việc sửa lại trang phục để Mina không bị lộ vòng 1, nhưng cũng vẫn chê bai rằng sửa thế này thì lại gây quá nhiều thất vọng.

Stylist TWICE ra tay chỉnh sửa thiết kế hiểm hóc cho Mina, netizen chê trông chán hẳn! ảnh 3
Stylist TWICE ra tay chỉnh sửa thiết kế hiểm hóc cho Mina, netizen chê trông chán hẳn! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm