Stylist TWICE ra tay chỉnh sửa thiết kế hiểm hóc cho Mina, netizen chê trông chán hẳn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - TWICE vừa tung ra MV mới “Alcohol Free”, không thể phủ nhận stylist của TWICE lần này đã thể hiện sự chăm chỉ vượt bậc khi cắt xẻ thiết kế lại hầu hết các trang phục của 9 cô gái. Tuy nhiên, không phải thiết kế nào sau khi sửa lại cũng nhận được lời khen.

MV Alcohol Free của TWICE nếu xét về phần hiệu ứng hình ảnh thì quả thực vô cùng bắt mắt. Các cô gái mặc trang phục sặc sỡ, nhảy múa vui vẻ theo đúng tinh thần của một mùa Hè sôi động.

Stylist TWICE ra tay chỉnh sửa thiết kế hiểm hóc cho Mina, netizen chê trông chán hẳn! ảnh 1

Ngay từ lúc tung hình ảnh teaser, netizen đã vô cùng ngạc nhiên vì stylist của TWICE đã mạnh dạn cắt xẻ các mẫu khăn của toàn các nhà mốt đình đám như Hermès, LV, Versace… để may lại thành trang phục diễn cho các cô gái. Những mẫu khăn có giá trị không hề rẻ, nhưng đều bị cắt xẻ tan tành không thương tiếc. Nhưng bù lại, phải công nhận 9 cô gái TWICE đã có những bộ trang phục đẹp mắt, khoe được hình thể thon gọn và nhan sắc xinh đẹp.

Tuy nhiên, không phải bộ trang phục nào cũng được chỉnh sửa đẹp mắt, đơn cử như mẫu váy dưới đây của Mina.

Stylist TWICE ra tay chỉnh sửa thiết kế hiểm hóc cho Mina, netizen chê trông chán hẳn! ảnh 2

Có thể thấy mẫu váy gốc là một thiết kế vô cùng hiểm hóc, không dễ mặc, nếu mặc nguyên mẫu thì khả năng cao Mina sẽ bị lộ vòng 1. Stylist đã may lại phần ngực để khi mặc Mina không bị lộ cơ thể quá nhiều. Tuy nhiên có vẻ như stylist may lại quá ẩu, nên vải ở phần bị nhăn nhúm trông rất không đẹp mắt, thậm chí còn khiến Mina trông mất đi vẻ thon gọn.

Đây cũng là một mẫu váy có giá không hề rẻ, hơn 17 triệu đồng, nhưng sau khi được sửa lại, dường như giá trị của nó nhìn còn bị giảm đi nhiều hơn. Nhiều netizen mặc dù đồng tình với việc sửa lại trang phục để Mina không bị lộ vòng 1, nhưng cũng vẫn chê bai rằng sửa thế này thì lại gây quá nhiều thất vọng.

Stylist TWICE ra tay chỉnh sửa thiết kế hiểm hóc cho Mina, netizen chê trông chán hẳn! ảnh 3
Stylist TWICE ra tay chỉnh sửa thiết kế hiểm hóc cho Mina, netizen chê trông chán hẳn! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.