Stylist TWICE tiếp tục mắc lỗi trang điểm: Kiểu má cà chua khiến TWICE chẳng khác nàng hề

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi chuyện ăn mặc của TWICE chưa được cải thiện nhiều thì người hâm mộ có thêm vấn đề khác để bức xúc. Đó là đội ngũ trang điểm cho nhóm liên tục mắc lỗi, thường xuyên dặm phấn quá tay biến style má cà chua thành má đỏ ửng như say rượu.
Stylist TWICE tiếp tục mắc lỗi trang điểm: Kiểu má cà chua khiến TWICE chẳng khác nàng hề ảnh 1

TWICE hiện đang comeback với album mới và như mọi khi, phần nhìn của nhóm luôn gây nhiều tranh cãi. Bởi rõ ràng sắc vóc cả 9 thành viên đều rất nổi bật nhưng đội ngũ stylist lại không ổn, khiến cho TWICE thường xuyên bị dìm hàng nhan sắc.

Stylist TWICE tiếp tục mắc lỗi trang điểm: Kiểu má cà chua khiến TWICE chẳng khác nàng hề ảnh 2
Stylist TWICE tiếp tục mắc lỗi trang điểm: Kiểu má cà chua khiến TWICE chẳng khác nàng hề ảnh 3

Như kiểu trang điểm má cà chua chẳng hạn. Rất nhiều nữ idol nhìn trẻ trung, giàu sức sống với đôi má ửng hồng. Nhưng đội ngũ trang điểm của TWICE lại thường xuyên mắc lỗi, đánh phấn quá dày quá đậm khiến hai má các cô gái đỏ rực như má chú hề.

Stylist TWICE tiếp tục mắc lỗi trang điểm: Kiểu má cà chua khiến TWICE chẳng khác nàng hề ảnh 4
Stylist TWICE tiếp tục mắc lỗi trang điểm: Kiểu má cà chua khiến TWICE chẳng khác nàng hề ảnh 5

Từ ảnh chụp hậu trường đến khi xuất hiện trên sóng truyền hình, TWICE đều gây chú ý với đôi má đỏ rực khiến các cô gái kém xinh. Netizen cho rằng nhìn trên thực tế, chắc chắn phần má của TWICE phải rất đậm màu thì khi lên hình mới nhìn rõ má cà chua như vậy.

Stylist TWICE tiếp tục mắc lỗi trang điểm: Kiểu má cà chua khiến TWICE chẳng khác nàng hề ảnh 6

Đáng nói hơn nữa, style má cà chua được các chuyên gia trang điểm áp dụng cho TWICE từ khá lâu rồi và dù có bị khán giả góp ý nhiều như thế nào, họ vẫn không hề thay đổi.

Stylist TWICE tiếp tục mắc lỗi trang điểm: Kiểu má cà chua khiến TWICE chẳng khác nàng hề ảnh 7
Stylist TWICE tiếp tục mắc lỗi trang điểm: Kiểu má cà chua khiến TWICE chẳng khác nàng hề ảnh 8

Nhiều người than phiền rằng nhìn TWICE với lối trang điểm này vừa cũ kỹ như đi lạc từ nhiều thập niên trước về đây, vừa nhìn lem nhem như đang trang điểm dở vì phần má bỗng dưng hồng rực cả lên.

Stylist TWICE tiếp tục mắc lỗi trang điểm: Kiểu má cà chua khiến TWICE chẳng khác nàng hề ảnh 9
Stylist TWICE tiếp tục mắc lỗi trang điểm: Kiểu má cà chua khiến TWICE chẳng khác nàng hề ảnh 10

Ai cũng thấy tiếc vì các cô gái TWICE đều có làn da rất đẹp, nhan sắc rực rỡ nhưng chỉ vì lỗi trang điểm mà nhìn kém sắc đi khá nhiều. Thậm chí những bức hình đời thường của TWICE nhìn còn trẻ trung bắt mắt hơn khi được trang điểm kỹ lưỡng.

Stylist TWICE tiếp tục mắc lỗi trang điểm: Kiểu má cà chua khiến TWICE chẳng khác nàng hề ảnh 14
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

HHT - Trong buổi lễ công bố lịch trình các cuộc thi sắc đẹp do Sen Vàng tổ chức năm 2023 mới đây, ba nàng hậu Thùy Tiên, Lương Thuỳ Linh, Bảo Ngọc đã có màn xuất hiện vô cùng đặc biệt trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Sự kiện còn có màn xuất hiện ăn ý của cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy.
Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

HHT - Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trong lịch trình wolrd tour của Top 3 Miss Universe lần thứ 71. Ba người đẹp cùng với Chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe - bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã chọn Đông Nam Á để bắt đầu hành trình đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.