Sự khác biệt giữa hai nàng dâu Hoàng gia: Meghan Markle so sánh mình với Công nương Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lâu nay, nhiều tờ báo vẫn đồn thổi về những bất hòa ngấm ngầm giữa hai nàng dâu hoàng gia: Công nương Kate Middleton (vợ Hoàng tử William) và Meghan Markle (vợ Hoàng tử Harry). Đa số mọi người đứng về phía Kate và cho rằng Meghan từ hồi bước chân vào Hoàng gia là cứ gây náo loạn. Nhưng nay thì Meghan đã thẳng thừng so sánh bản thân với Kate và có ý nói rằng, cô “thiệt thòi” hơn Kate nhiều.

Trong cuộc phỏng vấn như “dội bom” vào Hoàng gia Anh, Meghan Markle, vợ của Hoàng tử Harry, đã so sánh bản thân với Kate Middleton, vợ của Hoàng tử William, để chứng minh cho sự bất công mà cô phải chịu đựng.

Sự khác biệt giữa hai nàng dâu Hoàng gia: Meghan Markle so sánh mình với Công nương Kate ảnh 1 Hai nàng dâu của Hoàng gia Anh được cho là có những bất đồng ngấm ngầm. Ảnh: Getty.

Theo lời Meghan, bản thân Kate cũng bị báo chí nhắc tới với những lời không mấy đẹp đẽ: “Kate bị gọi là Kate Chờ Đợi, tức là cứ chờ để cưới William. Mặc dù tôi biết điều đó là khó khăn với chị ấy…, nhưng nó vẫn không giống (với những gì tôi phải chịu). Nếu một người trong gia đình anh ấy (Hoàng tử Harry) thản nhiên nói rằng tất cả chúng tôi đều phải đối diện với những chuyện khiếm nhã, thì thế này nhé: Sự khiếm nhã và sự phân biệt chủng tộc là không giống nhau đâu”.

Ý của Meghan là, mặc dù Kate cũng phải chịu sự thô lỗ của báo chí, nhưng còn lâu mới bằng sự phân biệt chủng tộc mà cô phải chịu, thậm chí là từ cả Hoàng gia chứ không chỉ từ giới truyền thông.

Sự khác biệt giữa hai nàng dâu Hoàng gia: Meghan Markle so sánh mình với Công nương Kate ảnh 2 Meghan cho rằng, cô phải chịu đựng tổn thương nhiều hơn hẳn Kate. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images.

Meghan cũng nói rằng, Kate được trao cho cả một đội ngũ báo chí để giúp xử lý những câu chuyện tiêu cực trên truyền thông, nhưng cô và Harry thì chẳng được đối xử tương tự.

Để bổ sung cho lời của vợ, Harry cũng kể, trong một sự kiện, có người bảo anh đừng dại mà đối đầu với báo chí Anh. Harry nói: “Một người ở bữa tối đó bảo tôi: “Đừng nhé! Đừng làm thế với truyền thông. Họ (giới truyền thông) sẽ hủy hoại cuộc đời cậu””.

Sau đó, Harry khẳng định rằng, rất nhiều người nhận thấy cách đối xử phân biệt chủng tộc mà Meghan phải chịu, chỉ có mỗi gia đình anh là không. Harry chua chát nói: “Cả thế giới nói đến điều đó, nhưng những người không muốn nhìn thấy, hoặc không thể nhìn thấy, thì chọn cách không nhìn thấy thôi”.

Sự khác biệt giữa hai nàng dâu Hoàng gia: Meghan Markle so sánh mình với Công nương Kate ảnh 3 Harry luôn bênh vực vợ và tin là chính gia đình mình cũng đối xử bất công với con dâu. Ảnh: DW.

Dù sao, Meghan cũng cho rằng, phần lớn các vấn đề giữa cô và Kate là do truyền thông dựng lên, bởi truyền thông cứ thích tạo ra sự phân biệt theo kiểu “người hùng và nhân vật phản diện” giữa hai nàng dâu của Hoàng gia.

Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.
Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.