Bản đồ sao của Anh Tú - Diệu Nhi: Sự hòa hợp đến kỳ lạ giữa Thiên Bình và Song Tử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 7 năm bên nhau với nhiều ngọt ngào, cặp đôi Diệu Nhi  - Anh Tú đã chính thức về một nhà. Cùng lật mở bản đồ sao của cả hai để hiểu thêm về sự hòa hợp trong tính cách và tình cảm mà họ dành cho nhau.

Diệu Nhi và Anh Tú đều là những nghệ sĩ kín tiếng và có đời tư "sạch bóng" scandal. Sự đáng yêu và duyên dáng của cặp đôi khiến cộng đồng mạng thích thú. Sau 7 năm hẹn hò, cặp đôi đã có một hôn lễ ấm cúng với sự minh chứng của bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Anh Tú sinh ngày 3/10/1993, là người mang chòm sao Thiên Bình với những phẩm chất tốt đẹp: Giàu lòng trắc ẩn, trách nhiệm và nho nhã. Mộc Tinh Thiên Bình thể hiện sự điềm tĩnh, thành thật và khiếu nghệ sĩ của nam diễn viên. Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ rất thành công khi làm công việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo và bay bổng.

Bản đồ sao của Anh Tú - Diệu Nhi: Sự hòa hợp đến kỳ lạ giữa Thiên Bình và Song Tử ảnh 1

Trong bản đồ sao của Anh Tú, anh chàng sở hữu nhiều yếu tố thể hiện xúc cảm mạnh mẽ như Mặt Trời ở Thiên Bình, Mặt Trăng Kim Ngưu, Sao Thủy Bọ Cạp. Không những thế, Anh Tú còn là người có xúc cảm thầm kín, ngọt ngào nhưng không kém phần mạnh mẽ, nồng nhiệt.

Trong đám cưới, Diệu Nhi tâm sự rằng trước đây, Anh Tú không phải mẫu bạn trai cô mong muốn. Anh chưa bao giờ thể hiện cử chỉ tình cảm, quan tâm cô ở những nơi công cộng. "Những lúc đi ăn, hiếm khi nào anh gắp đồ ăn cho em. Anh cũng chưa bao chủ động mở nắp chai nước cho em, đến khi em nhắc. Mỗi khi anh đút em ăn, em tưởng mình làm sai chuyện gì nghiêm trọng. Đối với em, anh không phải bạn trai hoàn hảo" - nữ diễn viên nói.

Bản đồ sao của Anh Tú - Diệu Nhi: Sự hòa hợp đến kỳ lạ giữa Thiên Bình và Song Tử ảnh 2

Về phía Diệu Nhi, cô nàng sinh ngày 21/5/1991, thuộc cung hoàng đạo Song Tử - là cung Khí biểu tượng cho sự thông minh, linh hoạt, tháo vát, thích giao tiếp và ham học hỏi. Anh Tú từng chia sẻ, điểm khiến anh ấn tượng ở Diệu Nhi là sự hoạt bát, vui tươi và năng nổ.

Trong bản đồ sao của nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào có Mặt Trời ở Kim Ngưu kết hợp cùng Mặt Trăng Xử Nữ. Những dữ liệu này cho thấy Diệu Nhi là người thu hút, trưởng thành và hài hước.

Bản đồ sao của Anh Tú - Diệu Nhi: Sự hòa hợp đến kỳ lạ giữa Thiên Bình và Song Tử ảnh 3

Dựa vào chiêm tinh học, khả năng tương thích của Diệu Nhi và Anh Tú rất cao bởi có Mặt Trời vuông góc với điểm giữa của Mặt Trăng, Mặt Trời lục hợp với Mộc Tinh cho thấy khả năng "bù trừ" cho đối phương.

Sự hòa hợp giữa Thiên Bình và Song Tử khá kỳ lạ vì họ có thể đối phó với những rắc rối, đọc được suy nghĩ của nhau và thậm chí đồng cảm với những khuyết điểm của đối phương. Chàng khiến cho nàng cảm thấy được bảo vệ với sức mạnh nàng còn thiếu. Những lời khen, sự ngọt ngào trong lời nói của chú rể Anh Tú luôn khiến cho cô dâu Diệu Nhi cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn.

Bản đồ sao của Anh Tú - Diệu Nhi: Sự hòa hợp đến kỳ lạ giữa Thiên Bình và Song Tử ảnh 4

Khi 20 tuổi, người ta yêu thích sự tự do. Đến năm 30, mỗi người lại mong cầu cảm giác được thuộc về ai đó. Chúng ta luôn có cơ hội yêu và được yêu, một cách nhiệt thành và trọn vẹn trong những năm 20, như cách mà Diệu Nhi và Anh Tú đã làm. Mong rằng cặp đôi Thiên Bình - Song Tử sẽ mãi mãi bên nhau trong hành trình phía trước.

Bản đồ sao của Anh Tú - Diệu Nhi: Sự hòa hợp đến kỳ lạ giữa Thiên Bình và Song Tử ảnh 5
Bản đồ sao của Anh Tú - Diệu Nhi: Sự hòa hợp đến kỳ lạ giữa Thiên Bình và Song Tử ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm