Sự nghiệp nam chính “Phố Trong Làng” lận đận kéo dài vì từng phạm một sai lầm khi còn trẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chính Phạm Anh Tuấn, nam chính phim “Phố Trong Làng” cũng thấy tiếc nuối khi nhớ lại một sai lầm khi còn rất trẻ khiến cho sự nghiệp của nam diễn viên gặp rất nhiều khó khăn.

Được đóng vai chính trong một phim dài tập chiếu giờ vàng của “vũ trụ phim VTV” là mong ước của rất nhiều diễn viên, bởi không ít người đã bứt phá thành ngôi sao chỉ sau một phim gây được chú ý. Thế nhưng điều ấy đáng tiếc không xảy ra với Phạm Anh Tuấn khi phim Phố Trong Làng đã đi qua được 2/3 chặng đường nhưng vai nam chính của bộ phim lại bị khán giả chê nhiều hơn khen.

Sự nghiệp nam chính “Phố Trong Làng” lận đận kéo dài vì từng phạm một sai lầm khi còn trẻ ảnh 1

Phạm Anh Tuấn đang đóng vai chính ở Phố Trong Làng

Theo đó, nhiều khán giả nhận xét diễn xuất của Phạm Anh Tuấn còn khá gượng gạo, nhiều tình huống khác nhau nhưng lại chỉ có chung biểu cảm trợn mắt, miệng mở tròn thiếu tự nhiên. Bản thân Phạm Anh Tuấn cũng thừa nhận anh diễn chưa tốt, một phần vì vai diễn công an Nam hơi nhạt nhòa, không có tính cách đa chiều hay số phận phức tạp như nhiều nam chính trong phim khác.

Sự nghiệp nam chính “Phố Trong Làng” lận đận kéo dài vì từng phạm một sai lầm khi còn trẻ ảnh 2

Anh bị chê là biểu cảm chưa đa dạng, dù sở hữu gương mặt thiện cảm.

Hiện tại, Phạm Anh Tuấn chưa phải cái tên nổi bật thuộc “vũ trụ phim VTV”. Nhưng trước đó, Anh Tuấn đã có nhiều cơ hội nổi tiếng từ rất sớm. Thậm chí, anh còn từng được chọn đóng vai chính trong phim ca nhạc Những Nụ Hôn Rực Rỡ, "sánh đôi" cùng Thanh Hằng, Minh Hằng. Với ngoại hình sáng, diễn xuất tốt, Phạm Anh Tuấn nhanh chóng được nhiều đạo diễn "săn đón".

Thế nhưng, ngay khi đang vô cùng nổi tiếng, nam diễn viên đã mắc phải một sai lầm khiến sự nghiệp bất ngờ "tuột dốc". Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn mới nhất, diễn viên Phố Trong Làng cho biết khi còn trẻ, anh từng mắc "bệnh ngôi sao". Vừa là thành viên ban nhạc 4U lại vừa nổi tiếng về phim ảnh, thế nên mỗi khi có lời mời đóng phim hay biểu diễn, Anh Tuấn đều đưa ra những yêu cầu "khó chiều" như phải để cả nhóm cùng xuất hiện chung chứ không đồng ý tham gia một mình. Chính "bệnh ngôi sao" ấy đã khiến Phạm Anh Tuấn bị nhiều đạo diễn từ chối hợp tác, tên tuổi cũng vì thế dần nguội lạnh.

Sự nghiệp nam chính “Phố Trong Làng” lận đận kéo dài vì từng phạm một sai lầm khi còn trẻ ảnh 3

Phạm Anh Tuấn trong Những Nụ Hôn Rực Rỡ

Từ lúc bước vào nghề đến nay, dù đã xuất hiện trong nhiều phim ăn khách như Zippo, Mù Tạt Và Em, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Trở Về Giữa Yêu Thương, Phạm Anh Tuấn vẫn chưa tạo được ấn tượng mạnh với khán giả và trở lại "thời hoàng kim" ban đầu. Nam diễn viên thừa nhận anh luôn cảm thấy tiếc nuối khi nhớ về cơ hội mình từng có trong quá khứ, đồng thời tự hứa sẽ không phạm phải sai lầm.

Sự nghiệp nam chính “Phố Trong Làng” lận đận kéo dài vì từng phạm một sai lầm khi còn trẻ ảnh 4
Sự nghiệp nam chính “Phố Trong Làng” lận đận kéo dài vì từng phạm một sai lầm khi còn trẻ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm