Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh mũm mĩm của Á hậu Phương Anh trước khi đi thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra Á hậu Phương Anh đã có màn giảm cân ngoạn mục để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nhưng sự thật đằng sau tấm ảnh mũm mĩm của cô nàng lại gây bất ngờ không nhỏ.
Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh mũm mĩm của Á hậu Phương Anh trước khi đi thi Hoa hậu ảnh 1

Á hậu Phương Anh tiết lộ cô lên xuống cân khá thất thường hồi còn đi học, trước khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nàng hậu có cân nặng lên tới 57kg. Tuy nhiên trong một tháng, Phương Anh đã tập luyện cực kỳ nghiêm túc để giảm xuống còn 52kg.

Để có chế độ giảm cân khoa học mà không quá ảnh hưởng đến sức khỏe, Phương Anh ăn bữa cuối cùng lúc 7 giờ tối và hạn chế tối đa tinh bột. Nàng hậu tập thể thao 3 đến 5 buổi mỗi tuần, mỗi lần ít nhất 45 phút, nhưng chỉ tập tại nhà chứ không hề có huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh mũm mĩm của Á hậu Phương Anh trước khi đi thi Hoa hậu ảnh 2

Hiện tại, Á hậu Phương Anh vẫn duy trì tập luyện để có được vóc dáng khỏe khoắn nhất khi chính thức chinh chiến tại đấu trường Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2021 được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 10 tới đây.

Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh mũm mĩm của Á hậu Phương Anh trước khi đi thi Hoa hậu ảnh 3

Nói về bức ảnh mũm mĩm khiến netizen giật mình này, Á hậu Phương Anh chia sẻ cô cũng đã từng mũm mĩm thật nhưng không đến mức như thế này. Đây là ảnh các bạn của nàng hậu phóng đại lên để troll cô nàng trong dịp sinh nhật vừa qua.

Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh mũm mĩm của Á hậu Phương Anh trước khi đi thi Hoa hậu ảnh 4

Hồi còn là học sinh, Phương Anh cũng khá tròn trịa và dễ thương, đúng kiểu của thiếu nữ tuổi trăng rằm, khiến ai nhìn vào cũng thấy đáng yêu và không thể không dành lời khen tặng.

Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh mũm mĩm của Á hậu Phương Anh trước khi đi thi Hoa hậu ảnh 5

Á hậu Phương Anh của hiện tại đã trưởng thành và xinh đẹp ngọt ngào hơn rất nhiều. Cô được người hâm mộ kỳ vọng rất lớn ở đấu trường Miss International 2021 sắp tới, vì hiếm khi Việt Nam có một đại diện xuất sắc cả về nhan sắc và tri thức như Phương Anh tham dự đấu trường nhan sắc này.

Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh mũm mĩm của Á hậu Phương Anh trước khi đi thi Hoa hậu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

HHT - Tới thời điểm này, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã có 72 người đẹp chính thức ghi danh. Các nàng hậu thuộc khu vực cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh cũng đã lộ diện. Sắc vóc của dàn đối thủ này thế nào, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cần lo lắng?
Lý do Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hợp tóc ngắn thực ra không chỉ vì có khuôn mặt đẹp

Lý do Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hợp tóc ngắn thực ra không chỉ vì có khuôn mặt đẹp

HHT - Vẫn biết Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) sở hữu khuôn mặt xinh đẹp nên có thể cân mọi kiểu tóc từ tóc dài đến tóc ngắn, thậm chí siêu ngắn. Nhưng lý do mà cô nàng lại hợp tóc ngắn đến vậy còn nằm ở yếu tố khác mà nếu bạn làm được, cũng có thể khiến mình để tóc ngắn đẹp không thua gì Khả Ngân.