Sự thật đằng sau hình xăm mới thể hiện tình yêu của Lệ Quyên dành cho Lâm Bảo Châu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ ca sĩ xăm hai chữ "Love" đơn giản trên chân, vị trí này từng được cô xăm nhiều lần trước đó. 
Sau khi công khai tình cảm ngay ngày đầu năm mới, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên xuất hiện cùng nhau và thể hiện sự ngọt ngào khiến nhiều người phải ganh tị. Mới đây trên Instagram Story, nữ ca sĩ bất ngờ đăng ảnh hình xăm mới ở dưới bắp chân phải, cô xăm hai chữ "Love" (tình yêu), kèm biểu tượng trái tim ẩn ý. 
Sự thật đằng sau hình xăm mới thể hiện tình yêu của Lệ Quyên dành cho Lâm Bảo Châu ảnh 1 Hình xăm mới của nữ ca sĩ.
Đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên chọn lựa hình xăm để đánh dấu những cột mốc đặc biệt. Người hâm mộ đoán đây là hành động thể hiện tình cảm của cô với bạn trai kém tuổi. 
Tuy nhiên, nếu theo dõi nữ ca sĩ từ lâu, người hâm mộ có thể thấy giọng ca Duyên Phận thay đổi hình xăm nhiều lần ở cùng một vị trí. Vậy nên hình xăm mới này của cô thực chất chỉ là xăm dán, sẽ "bay màu" trong thời gian ngắn. 
Sự thật đằng sau hình xăm mới thể hiện tình yêu của Lệ Quyên dành cho Lâm Bảo Châu ảnh 2 Được biết khu vực này của cô có một vết sẹo, vì vậy giọng ca "Nếu Em Được Lựa Chọn" thường dùng hình xăm để che đi.
Dù hai chữ "Love" không phải dạng khắc lên da thịt nhưng phần nào cũng thể hiện được hạnh phúc và tình cảm Lệ Quyên dành cho Lâm Bảo Châu. 
Sự thật đằng sau hình xăm mới thể hiện tình yêu của Lệ Quyên dành cho Lâm Bảo Châu ảnh 3 Cặp sao không ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội. 

Được biết dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu về Hà Nội đón Tết. Nam diễn viên/ người mẫu tháp tùng bạn gái và mẹ của cô đi chùa cầu an. Việc ra mắt gia đình cho thấy cả hai đều nghiêm túc với mối quan hệ này.

Nếu giọng ca Giấc Mơ Có Thật tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Lâm Bảo Châu thì anh chàng cũng dành món quà tiền tỉ mừng 8/3 bạn gái. Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn cởi mở giới thiệu tình mới với con trai, gia đình cặp sao vừa có chuyến đi Đà Lạt đầu năm với bạn bè.
Sự thật đằng sau hình xăm mới thể hiện tình yêu của Lệ Quyên dành cho Lâm Bảo Châu ảnh 4 Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Anh đã dám ở bên tôi, yêu tôi, dám chấp nhận mọi thứ thì tôi cũng cần cho anh thêm sức mạnh để đương đầu mọi thứ bao gồm cả áp lực khi yêu người nổi tiếng".

Chuyện tình cảm của cặp sao nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Dù cách nhau 11 tuổi nhưng Lệ Quyên được nhận xét trẻ trung "trendy", đẹp đôi với Lâm Bảo Châu.

Sự thật đằng sau hình xăm mới thể hiện tình yêu của Lệ Quyên dành cho Lâm Bảo Châu ảnh 7   
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm