Bị bắt tập gym đến mức nằm bẹp trên sàn, Lệ Quyên gọi Lâm Bảo Châu là... “dì ghẻ”!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tưởng giận hờn gì nhau nhưng hóa ra đây lại là cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm của cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu dành cho nhau, khiến cư dân mạng không thể không chú ý. 

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đang là một trong những cặp đôi được quan tâm nhất V-Biz hiện tại. Từ sau khi công khai chuyện tình cảm ngay thời điểm chào năm mới 2021, cả hai dường như đã thoải mái đăng ảnh và tương tác với nhau hơn trên mạng xã hội. 

Mới đây, giọng ca Giấc Mơ Có Thật chia sẻ: “Luôn ở trạng thái nằm bẹp ăn vạ sau 2 tiếng tập, ôi cái sự đẹp sao mà lắm gian nan”.

Bị bắt tập gym đến mức nằm bẹp trên sàn, Lệ Quyên gọi Lâm Bảo Châu là... “dì ghẻ”! ảnh 1 Lệ Quyên than mệt vì "cái sự làm đẹp".

Cứ tưởng anh bạn trai Lâm Bảo Châu sẽ vào an ủi đôi câu, ai dè chàng người mẫu để lại bình luận siêu phũ: “Dậy tập” khiến Lệ Quyên phải đáp lại “Dì ghẻ” kèm icon nắm đấm. Đoạn hội thoại của cặp đôi khiến người hâm mộ thích thú bởi trước sự quan tâm của Lâm Bảo Châu, một Lệ Quyên quen thuộc với hình ảnh sang chảnh cũng trở thành "em bé".

Bị bắt tập gym đến mức nằm bẹp trên sàn, Lệ Quyên gọi Lâm Bảo Châu là... “dì ghẻ”! ảnh 2 Lệ Quyên gọi Lâm Bảo Châu là "Dì ghẻ" vì bắt cô tập gym chăm hơn.
Cách đây không lâu, Lâm Bảo Châu còn đăng ảnh cùng hai mẹ con nữ ca sĩ và chia sẻ đây là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mình. Nam người mẫu còn "gây sốt" khi tặng quà 8/3 sớm cho Lệ Quyên với lời nhắn: "Sẽ luôn nâng niu, trọn vẹn và tận dụng mọi khoảnh khắc để dành cho nhau những điều ngọt ngào như thế này". 
Bị bắt tập gym đến mức nằm bẹp trên sàn, Lệ Quyên gọi Lâm Bảo Châu là... “dì ghẻ”! ảnh 3 Lệ Quyên duy trì vóc dáng, sở hữu "vòng eo con kiến" dù đã là bà mẹ một con. 
Bị bắt tập gym đến mức nằm bẹp trên sàn, Lệ Quyên gọi Lâm Bảo Châu là... “dì ghẻ”! ảnh 4 Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu trong sự kiện ra mắt phim "Bố Già" mới đây.
Bị bắt tập gym đến mức nằm bẹp trên sàn, Lệ Quyên gọi Lâm Bảo Châu là... “dì ghẻ”! ảnh 7   
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm