Sự thật phía sau cảnh quay được cho là của phần ngoại truyện "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một video ngắn về một nhân vật phụ của “Hương Vị Tình Thân” cũng khiến khán giả chú ý và nhiều người cho rằng đây là cảnh đang quay cho phần ngoại truyện. Sự thật ra sao?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video hậu trường cảnh quay Chiến “Chó” bị thương, ngã xuống một con suối và không thể đứng dậy. Cảnh này không có trong Hương Vị Tình Thân nên nhiều khán giả suy đoán đây chính là phần ngoại truyện của phim, kể về những nhân vật phụ chưa có nhiều đất diễn trong phần chính.

Sự thật phía sau cảnh quay được cho là của phần ngoại truyện "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Liệu đây có phải cảnh quay cho phần ngoại truyện?

Cuối phim Hương Vị Tình Thân, Chiến “Chó” đã cuỗm được khoản tiền lớn hắn lừa của ông Tấn. Từ đó mà tên tội phạm này ăn mặc rất sành điệu, chào hỏi ông Sinh lịch sự trước khi trốn về một nơi xa. Kết cục để ngỏ của Chiến “Chó” khiến khán giả cho rằng nếu làm Hương Vị Tình Thân ngoại truyện, sẽ có nhiều chuyện hay ho để kể về nhân vật này bởi dễ gì đàn em thân cận của lão Tấn bỏ qua cho Chiến “Chó” dễ dàng đến thế.

Sự thật phía sau cảnh quay được cho là của phần ngoại truyện "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2

Chiến "Chó" lên đời ở cuối phim

Nhưng đây chỉ là mong mỏi của người hâm mộ Hương Vị Tình Thân thôi, còn trên thực tế, đây là một cảnh quay từ phần 1. Đó là khi Chiến “Chó” cùng ông Sinh bị băng đảng của lão Tấn truy đuổi, bao vây trong vùng rừng núi hiểm trở. Cảnh quay Chiến "Chó" ngã xuống suối không có trong bản phát sóng trên truyền hình nên khiến nhiều khán giả hiểu lầm rằng đoàn làm phim đang thực hiện phần ngoại truyện.

Sự thật phía sau cảnh quay được cho là của phần ngoại truyện "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3

Rất khó để Hương Vị Tình Thân có phần tiếp theo

Tuy các diễn viên chính Mạnh Trường và Phương Oanh đều rất sẵn sàng tham gia phần tiếp theo nhưng ai cũng hiểu khả năng kéo dài Hương Vị Tình Thân rất khó xảy ra. Hiện giờ, nhà sản xuất cũng chưa đề cập gì đến kế hoạch này nên có lẽ khán giả nếu nhớ các nhân vật quá chỉ còn cách xem lại các tập cũ mà thôi.

Sự thật phía sau cảnh quay được cho là của phần ngoại truyện "Hương Vị Tình Thân" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm