Sự thật phía sau chuyện Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ trong phim “Đừng Làm Mẹ Cáu”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả bất ngờ khi biết tin Quỳnh Kool đóng vai một người mẹ trẻ trong phim mới “Đừng Làm Mẹ Cáu”. Tuy nhiên, chi tiết này nhìn vậy nhưng lại không phải vậy.

Quỳnh Kool chính là một trong những diễn viên chăm chỉ nhất "vũ trụ phim VTV" khi phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? kết thúc chưa lâu thì nữ diễn viên đã sắm vai chính trong Gara Hạnh Phúc và ngay sau đó lại có tiếp phim Đừng Làm Mẹ Cáu. Nghĩa là chỉ trong năm 2022, Quỳnh Kool đã kịp xuất hiện trong ba phim với ba nhân vật khác biệt.

Sự thật phía sau chuyện Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ trong phim “Đừng Làm Mẹ Cáu” ảnh 1

Tạo hình của Quỳnh Kool trong phim mới.

Lâu nay, nữ diễn viên gắn liền với những vai cô gái trẻ trung xinh đẹp, có những mối tình éo le. Còn ở phim sắp chiếu Đừng Làm Mẹ Cáu, Quỳnh Kool lại đóng vai một người mẹ, có cô con gái đã vào lớp 1. Chi tiết này khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi Quỳnh Kool còn rất trẻ để làm mẹ dù chỉ là trên phim, chưa kể con gái trong phim của cô còn khá lớn.

Sự thật phía sau chuyện Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ trong phim “Đừng Làm Mẹ Cáu” ảnh 2

Nữ diễn viên lần đầu đóng vai mẹ.

Nhưng mới đây, đoàn làm phim Đừng Làm Mẹ Cáu đã tiết lộ sự thật. Quả là Quỳnh Kool làm mẹ trên phim, nhưng chỉ là mẹ nuôi. Nhân vật của cô có người chị gái đã qua đời, nên nhận cháu ruột làm con và chăm sóc cô bé chu đáo chẳng khác gì mẹ ruột. Cũng vì thế mà Quỳnh Kool rơi vào nhiều tình huống éo le, bị người khác hiểu nhầm.

Sự thật phía sau chuyện Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ trong phim “Đừng Làm Mẹ Cáu” ảnh 3

Thực ra cô chỉ là mẹ nuôi của em bé.

Bù lại, cô bé con nuôi của Quỳnh Kool cực kỳ đáng yêu, lém lỉnh và hiểu chuyện khi còn muốn tìm một chú đẹp trai làm chồng của mẹ, muốn kiếm tiền giúp mẹ trả nợ. Và liệu cô nhóc này có phải cầu nối đưa Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh đến với nhau? Sau mối tình không thành ở Anh Có Phải Đàn Ông Không? thì biết đâu lần này, cặp đôi sẽ có một cái kết thật đẹp.

Sự thật phía sau chuyện Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ trong phim “Đừng Làm Mẹ Cáu” ảnh 4

Nhờ cô nhóc mà Quỳnh Kool tái hợp Nhan Phúc Vinh?

Sự thật phía sau chuyện Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ trong phim “Đừng Làm Mẹ Cáu” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm