Sự thật về cảnh Nam (Hương Vị Tình Thân) sinh con mà không có "Shark" Long ở bên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ nào nhà sản xuất “Hương Vị Tình Thân” đã âm thầm làm tiếp phần 3 nên mới có cảnh nữ chính Phương Nam đi sinh con? Nhưng cớ sao Nam chỉ có một mình mà không thấy “Shark” Long và người thân đâu?

Mới đây, hội những người yêu thích phim Hương Vị Tình Thân đã được một phen xôn xao trước loạt ảnh bà bầu Nam đi sinh con. Rõ ràng là Nam mặc bộ đồ sản phụ, mặt mũi phờ phạc đúng dáng một bà mẹ mới sinh. Liệu đây có phải là hình ảnh rò rỉ từ Hương Vị Tình Thân phần 3 hoặc phần ngoại truyện?

Sự thật về cảnh Nam (Hương Vị Tình Thân) sinh con mà không có "Shark" Long ở bên ảnh 1

Lẽ nào Nam đã sinh con?

Tuy nhiên, khi soi kỹ loạt ảnh này thì netizen nhận thấy nhiều điểm nghi vấn. Thứ nhất là bối cảnh phòng sinh của Nam rất sơ sài, chẳng hề ăn nhập với địa vị con dâu trưởng của gia đình giàu có như nhà ông Khang bà Xuân. Thêm vào đó, Nam mang bầu thai đôi nhưng chỉ bế trên tay một em bé. Quan trọng nhất, không ai nhìn thấy “Shark” Long hay bất kỳ người thân nào của Nam bên cạnh.

Sự thật về cảnh Nam (Hương Vị Tình Thân) sinh con mà không có "Shark" Long ở bên ảnh 2
Sự thật về cảnh Nam (Hương Vị Tình Thân) sinh con mà không có "Shark" Long ở bên ảnh 3

"Shark" Long đâu mà để Nam đi sinh một mình?

Netizen đã nhanh chóng truy tìm nguồn gốc của bối cảnh “Nam đi đẻ” thì hóa ra đây là hình cắt ra từ phim Quỳnh Búp Bê mà Phương Oanh đóng vai chính. Trong phim này, nhân vật Quỳnh là mẹ đơn thân, gia cảnh vô cùng khó khăn nên mới sinh con mà chẳng có người thân ở bên.

Sự thật về cảnh Nam (Hương Vị Tình Thân) sinh con mà không có "Shark" Long ở bên ảnh 4

Đây mới là bà bầu sang chảnh của Hương Vị Tình Thân

Hiện giờ, nhà sản xuất VFC chưa hề lên tiếng về dự định làm tiếp Hương Vị Tình Thân 3, các diễn viên cũng đang bận rộn với những kế hoạch riêng. Mạnh Trường, Phương Oanh hay Thu Quỳnh thì liên tục có hợp đồng quảng cáo còn Quách Thu Phương, Tú Oanh đã tham gia phim mới. Dù biết rằng khán giả rất mong chờ Hương Vị Tình Thân có phần tiếp theo hoặc tập đặc biệt nhưng chắc hẳn điều này là rất khó, hoặc nếu có cũng cần thời gian dài chuẩn bị.

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang check-in trong căn biệt thự bề thế, nghi vấn "về chung một nhà" với Matt Liu

Hương Giang check-in trong căn biệt thự bề thế, nghi vấn "về chung một nhà" với Matt Liu

HHT - Sau thời gian dài ở ẩn, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang đã trở lại với loạt ảnh xịn sò trong căn biệt thự hoành tráng. Mới đây, CEO người Singapore - Matt Liu cũng vừa chuyển về nơi ở mới và dân tình được phen xôn xao cho rằng cả hai đã chính thức "về chung một nhà".