Sự thật về đôi mắt "ngụy trang" xuất sắc của nam sinh dùng để "qua mắt" giáo viên

Sự thật về đôi mắt "ngụy trang" xuất sắc của nam sinh dùng để "qua mắt" giáo viên
HHT - Cách "lách luật" vô cùng tinh vi của nam sinh để ngủ trong lớp dễ dàng mà không lo bị phát hiện khiến cộng đồng mạng bật cười thích thú.

Người ta thường nói "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò". Trong suốt những năm tháng học trò, dường như ai cũng ít nhất một lần "lách luật" vì những lý do khác nhau, bằng những cách khác nhau. Cho dù thế nào thì sau này, khi trưởng thành, đó sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất mà mỗi người lưu lại trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường. 

Sự thật về đôi mắt "ngụy trang" xuất sắc của nam sinh dùng để "qua mắt" giáo viên ảnh 1
Cú lừa thế kỷ gây sốt cộng đồng mạng.

Nam sinh này cũng vậy. Để tiện chợp mắt trong lớp mà không bị phát hiện cũng như giải quyết vấn đề nan giải nhiều thế hệ học trò, chàng ta đã thiết kế một chiếc kính đặc biệt để "qua mắt" giáo viên.

Chỉ bằng một mảnh giấy, cộng với sự khéo léo, nam sinh này đã vẽ một đôi mắt đang mở, giống y như thật rồi cắt dán vừa vặn vào hai mắt kính. Với cách làm này, giáo viên khi nhìn từ xa sẽ khó lòng phát hiện.

Sự thật về đôi mắt "ngụy trang" xuất sắc của nam sinh dùng để "qua mắt" giáo viên ảnh 2
Sự thật về đôi mắt "ngụy trang" xuất sắc của nam sinh dùng để "qua mắt" giáo viên ảnh 3
Sự thật về đôi mắt "ngụy trang" xuất sắc của nam sinh dùng để "qua mắt" giáo viên ảnh 4
Quy trình tạo ra đôi mắt giả.
Sự thật về đôi mắt "ngụy trang" xuất sắc của nam sinh dùng để "qua mắt" giáo viên ảnh 5
Sự thật về đôi mắt "ngụy trang" xuất sắc của nam sinh dùng để "qua mắt" giáo viên ảnh 6
Và đây là thành quả, xuất sắc quá phải không?

Nhờ có độc chiêu này, chàng trai vô tư ngủ trong lớp mà không sợ bị giáo viên rầy la hay trách phạt. Tiểu xảo này khiến cư dân mạng vừa thích thú vừa buồn cười. Chỉ trong một thời gian ngắn, bài viết được đăng tải trên Facebook đã nhận về một lượng like khủng.  

Sự thật về đôi mắt "ngụy trang" xuất sắc của nam sinh dùng để "qua mắt" giáo viên ảnh 7
Ngủ ngon lành mà không lo bị phát hiện.
Sự thật về đôi mắt "ngụy trang" xuất sắc của nam sinh dùng để "qua mắt" giáo viên ảnh 8
Tuyệt chiêu đánh lừa giáo viên khiến nhiều người thích thú.

Nhìn vào những tấm hình này, dân mạng không thể không bật cười và bày tỏ sự thích thú trước ý tưởng táo bạo của anh chàng.

"Biết là anh chàng đang chống đối giáo viên nhưng mà trông vẫn buồn cười. Cậu ta cũng lanh lợi đấy chứ, mỗi tội sáng tạo nhầm chỗ" - N.K bình luận.

"Công nhận đôi mắt được vẽ long lanh như thật! Cậu ấy làm tôi nhớ hồi còn đi học nghịch ngợm, suốt ngày bị phê bình trước lớp", một cư dân mạng tâm sự.

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.