Sự thực phía sau màn catwalk cực đỉnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong show diễn NTK Đỗ Long

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhìn Hoa hậu Đỗ Thị Hà sải bước cực thu hút trong show thời trang của NTK Đỗ Long, không ai ngờ nàng hậu lại có một vấn đề khó nói và phải nhờ chỉnh sửa ảnh để che nó đi.
Sự thực phía sau màn catwalk cực đỉnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong show diễn NTK Đỗ Long ảnh 1

Trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nhiều lần mặc đồ của Đỗ Long, rất được nhà thiết kế này yêu mến. Trang phục final walk của cô trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng là một tác phẩm do Đỗ Long “đo ni đóng giày” cho nàng hậu, lấy cảm hứng từ chiếc vương miện của Đỗ Thị Hà.

Sự thực phía sau màn catwalk cực đỉnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong show diễn NTK Đỗ Long ảnh 2

Thế nên ở show thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới của NTK Đỗ Long, hai Hoa hậu Thùy Tiên cùng Đỗ Thị Hà đều được chọn làm người mẫu kết màn. Cựu Hoa hậu Việt Nam có tạo hình cực mới lạ với mái tóc đánh phồng, chiếc váy lấy cảm hứng từ quả cầu disco lấp lánh khoe trọn đôi chân dài 1m11 của cô.

Sự thực phía sau màn catwalk cực đỉnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong show diễn NTK Đỗ Long ảnh 3

Những người xem trực tiếp show diễn hoặc xem qua ghi hình đều tấm tắc khen Đỗ Thị Hà cực kỳ sang chảnh thần thái. Chiếc váy có kiểu dáng rất khó di chuyển nhưng nàng hậu vẫn trình diễn thành công, từ ánh mắt kiêu sa đến những cú xoay người đều ấn tượng.

Sự thực phía sau màn catwalk cực đỉnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong show diễn NTK Đỗ Long ảnh 4

Thế nhưng khi xem video do một số khán giả ghi lại, Đỗ Thị Hà lộ đầu gối có dán băng y tế. Thì ra nàng hậu đã bị vấp ngã nên bị thương nhẹ ở đầu gối. Ai cũng biết đau đầu gối thì rất khó đi lại được bình thường, nhưng Đỗ Thị Hà vẫn sải bước rất uyển chuyển, đẹp mắt như không có chuyện gì.

Sự thực phía sau màn catwalk cực đỉnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong show diễn NTK Đỗ Long ảnh 5

Khi soi kỹ loạt ảnh mà nàng hậu đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy những miếng băng y tế đã được photoshop thổi bay và vì thế, phần đầu gối của Đỗ Thị Hà cũng bị mờ nhòe hơn bình thường.

Sự thực phía sau màn catwalk cực đỉnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong show diễn NTK Đỗ Long ảnh 6

Dù đã hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn là gương mặt được săn đón ở các show thời trang. Chưa kể gu ăn mặc của Đỗ Thị Hà được khen là ngày càng lên đời, thời thượng và giúp tôn dáng nàng hậu tối đa.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm