Sự thực về khách sạn đẹp không tưởng nằm giữa vịnh Hạ Long đang được chia sẻ rầm rộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh của một khách sạn sạng trọng nằm dựa vào núi đá, hướng ra mặt biển thuộc vùng lõi của vịnh Hạ Long đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là những "tín đồ" đam mê du lịch.

Những ngày gần đây, một số tài khoản mạng xã hội cung cấp dịch vụ tour, combo du lịch đã đăng tải bản thiết kế khách sạn có tên "Fantasy Ha Long Bay" để thu hút dân mạng, đặc biệt là những "tín đồ" du lịch.

Theo phối cảnh 3D, khách sạn sẽ có vị thế "lưng tựa núi", nằm bên trong vùng lõi của di sản vịnh Hạ Long. Một số bức ảnh phòng khách sạn cho thấy du khách có thể ngắm toàn cảnh vịnh nhờ thiết kế cửa kính 360 độ. Tại tầng 5 của khách sạn còn có một hồ bơi lớn. Một bức ảnh khác cho thấy thiết kế sử dụng các tảng đá nhũ bên trong núi, đan xen không gian khu nghỉ dưỡng.

Sự thực về khách sạn đẹp không tưởng nằm giữa vịnh Hạ Long đang được chia sẻ rầm rộ ảnh 1
Sự thực về khách sạn đẹp không tưởng nằm giữa vịnh Hạ Long đang được chia sẻ rầm rộ ảnh 2

Phía dưới phần bình luận của những bài đăng này xuất hiện hàng nghìn lượt tương tác cũng như bình luận. Thậm chí, nhiều du khách đã để lại bình luận hỏi địa chỉ, giá phòng, chia sẻ bài viết trên trang cá nhân và các hội nhóm.

Sự thực về khách sạn đẹp không tưởng nằm giữa vịnh Hạ Long đang được chia sẻ rầm rộ ảnh 3
Sự thực về khách sạn đẹp không tưởng nằm giữa vịnh Hạ Long đang được chia sẻ rầm rộ ảnh 4
Sự thực về khách sạn đẹp không tưởng nằm giữa vịnh Hạ Long đang được chia sẻ rầm rộ ảnh 5

Trước thông tin về khách sạn mới được xây dựng trong lòng Vịnh Hạ Long khiến nhiều du khách quan tâm, ông Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng Ban Quản lý vịnh Hạ Long khẳng định không tồn tại khách sạn này giữa vịnh Hạ Long. Do đó, du khách không nên tin và chia sẻ thông tin sai lệch trên. Người dân cần hết sức cẩn trọng để tránh bị lừa đảo.

Sự thực về khách sạn đẹp không tưởng nằm giữa vịnh Hạ Long đang được chia sẻ rầm rộ ảnh 6

Các đơn vị quản lý cảnh báo du khách nên tìm hiểu kĩ thông tin, tránh bị các đối tượng lừa đảo bán phòng nghỉ, voucher du lịch không có thật.

Sự thực về khách sạn đẹp không tưởng nằm giữa vịnh Hạ Long đang được chia sẻ rầm rộ ảnh 10
Theo Báo Quảng Ninh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm