Sửa soạn hành trang, cùng Hoa Học Trò số 1382 "nhảy ùm" vào niềm vui mùa Hè to lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn vài bước cuối là mùa Hè đã chạm ngõ gặp teen. Nào mình cùng hoàn tất những bước cuối, sửa soạn hành trang và nhảy ùm vào niềm vui mùa Hè to lớn cùng Hoa Học Trò 1382 nhé!

Ngôi trường trong mơ: THPT chuyên Nguyễn Du - Buôn Ma Thuột

Không chỉ nổi bật bởi thành tích học tập đáng nể, hội thần dân của ngôi trường vùng cao này còn "chịu chơi không sợ mưa rơi". "Chơi" thế nào và "học bá" ra sao thì đón xem trên Hoa Học Trò 1382 là biết liền bạn nhé!

Sửa soạn hành trang, cùng Hoa Học Trò số 1382 "nhảy ùm" vào niềm vui mùa Hè to lớn ảnh 1

Trở thành một Gen Z đa nhiệm theo kiểu “Học sinh 3 tốt”

Tiêu chuẩn học sinh 3 tốt “Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt” hóa ra cũng có thể giúp teen trở thành một Gen Z xịn xò, đa nhiệm. Hãy cùng xem cách trau dồi bản thân này của những “tiền bối” để bỏ túi bí kíp cho riêng mình nha teen ơi!

Sửa soạn hành trang, cùng Hoa Học Trò số 1382 "nhảy ùm" vào niềm vui mùa Hè to lớn ảnh 2

“Phiên chợ” tình “iu”: “Đi chợ” thế nào mới đúng?

Gà bông phải thấu hiểu, phải quan tâm, chăm sóc mình nhiều hơn là điều mà nhiều teen “nối tim” đã lâu sẽ thường cảm thấy. Tuy nhiên, liệu tình yêu có giống một phiên chợ đổi đồ, bạn luôn muốn nhận được một món hời càng nhiều càng tốt? Cho và nhận thế nào để tình yêu bền chặt dài lâu? Hoa Học Trò 1382 sẽ có câu trả lời đó!

Hoa Học Trò 1382 tặng kèm poster Cặp đôi phim Shooting Star sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai ngày 9/5/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Sửa soạn hành trang, cùng Hoa Học Trò số 1382 "nhảy ùm" vào niềm vui mùa Hè to lớn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!
Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

HHT - Theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng đó lại “số hạng” vô cùng quan trọng trong công thức thành công của một con người. Ở bài viết này, hãy cùng Hoa Học Trò, Học viện MAAC & Arena Multimedia lắng nghe những câu chuyện về hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” để đi theo tiếng gọi con tim của những người trẻ ở thời hiện đại.