Sửa soạn hành trang, cùng Hoa Học Trò số 1382 "nhảy ùm" vào niềm vui mùa Hè to lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn vài bước cuối là mùa Hè đã chạm ngõ gặp teen. Nào mình cùng hoàn tất những bước cuối, sửa soạn hành trang và nhảy ùm vào niềm vui mùa Hè to lớn cùng Hoa Học Trò 1382 nhé!

Ngôi trường trong mơ: THPT chuyên Nguyễn Du - Buôn Ma Thuột

Không chỉ nổi bật bởi thành tích học tập đáng nể, hội thần dân của ngôi trường vùng cao này còn "chịu chơi không sợ mưa rơi". "Chơi" thế nào và "học bá" ra sao thì đón xem trên Hoa Học Trò 1382 là biết liền bạn nhé!

Sửa soạn hành trang, cùng Hoa Học Trò số 1382 "nhảy ùm" vào niềm vui mùa Hè to lớn ảnh 1

Trở thành một Gen Z đa nhiệm theo kiểu “Học sinh 3 tốt”

Tiêu chuẩn học sinh 3 tốt “Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt” hóa ra cũng có thể giúp teen trở thành một Gen Z xịn xò, đa nhiệm. Hãy cùng xem cách trau dồi bản thân này của những “tiền bối” để bỏ túi bí kíp cho riêng mình nha teen ơi!

Sửa soạn hành trang, cùng Hoa Học Trò số 1382 "nhảy ùm" vào niềm vui mùa Hè to lớn ảnh 2

“Phiên chợ” tình “iu”: “Đi chợ” thế nào mới đúng?

Gà bông phải thấu hiểu, phải quan tâm, chăm sóc mình nhiều hơn là điều mà nhiều teen “nối tim” đã lâu sẽ thường cảm thấy. Tuy nhiên, liệu tình yêu có giống một phiên chợ đổi đồ, bạn luôn muốn nhận được một món hời càng nhiều càng tốt? Cho và nhận thế nào để tình yêu bền chặt dài lâu? Hoa Học Trò 1382 sẽ có câu trả lời đó!

Hoa Học Trò 1382 tặng kèm poster Cặp đôi phim Shooting Star sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai ngày 9/5/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Sửa soạn hành trang, cùng Hoa Học Trò số 1382 "nhảy ùm" vào niềm vui mùa Hè to lớn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.