Suboi hé lộ hình ảnh mới của MV, trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music

Suboi hé lộ hình ảnh mới của MV, trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music
HHT - MV "Người ta hiểu" của Suboi được phát hành độc quyền trên Apple Music trong vòng một tuần kể từ 3/11. Theo đó, Suboi cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music.

Suboi không phải là nghệ sĩ cứ mỗi năm lại ra mắt album hay single để chạy theo thị hiếu khán giả. Hành trình từ album đầu tiên đến thời điểm hiện tại đã là 7 năm và cũng chỉ có hai album được ra mắt công chúng. Và lần này là sự trở lại đầy ngẫu hứng với 2.7.

Suboi hé lộ hình ảnh mới của MV, trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music ảnh 1

Suboi hé lộ hình ảnh mới của MV, trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music ảnh 2

Hình ảnh MV Người ta hiểu của Suboi được phát hành trên Apple Music.

2.7 là sự kết hợp của hai thể loại âm nhạc Jazz và Hip-Hop. Đây là nốt lặng để Suboi trân trọng quá khứ, tập trung vào hiện tại và tận hưởng sự tự do của người nghệ sĩ trong quá trình sáng tác âm nhạc. Năm 2017 cũng là năm thế giới kỉ niệm 100 ra đời của nhạc Jazz và nhạc Jazz chính là cha đẻ của Hip-Hop.  

Suboi hé lộ hình ảnh mới của MV, trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music ảnh 3

Như chia sẻ trước đó, 2.7 là sự kết hợp của Suboi và ban nhạc Jazz đến từ Nauy - Mino & The Band, gồm 4 thành viên trong đó, Mino là nghệ sĩ hát chính và 3 nhạc công. Đầu năm 2017, Mino & The Band được mời đến giảng dạy tại nhạc viện thành phố. Đó cũng là cơ duyên cho sự gặp gỡ và giao lưu ngẫu hứng cùng nhau. Sau khi Suboi trở thành khách mời trong buổi biểu diễn của nhóm, mọi người quyết định sáng tạo ra mini album lần này.

Suboi hé lộ hình ảnh mới của MV, trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music ảnh 4

Nữ rapper sinh năm 1990 đã kết hợp một công ty thiết kế khá trẻ nhưng cũng dành khá nhiều giải thưởng thiết kế lớn trên thế giới. Hình ảnh được chọn cho album hy vọng sẽ khiến khán giả cảm nhận được sự gần gũi, tự do, những nét đối lập, và thậm chí là rất “ngẫu nhiên” trong tính cách của Suboi. Hình ảnh trên bìa album được lấy từ một bức hình đời thường trên Instagram cá nhân của chính cô. 

Suboi hé lộ hình ảnh mới của MV, trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner trên Apple Music ảnh 5

Vào ngày 10/11 tới đây, MV Người Ta Hiểu sẽ được phát hành trên YouTube cùng những kênh âm nhạc khác trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, 3 ca khúc trong mini album 2.7 được lấy từ album Run phát hành cách đây 5 năm.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm