Sức khỏe nam chính Anh Tuấn ra sao khi “Phố Trong Làng” đột ngột ngừng phát sóng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc phim “Phố Trong Làng” đang bước vào giai đoạn cao trào lại bất ngờ ngừng phát sóng đã khiến khán giả lo lắng cho diễn viên chính Anh Tuấn bởi trước đó, anh đã bị chấn thương không nhẹ sau khi thực hiện những cảnh quay hành động.

Phố Trong Làng tuy không phải phim hành động nhưng diễn viên chính Anh Tuấn vẫn phải thực hiện khá nhiều cảnh chạy nhảy, đuổi bắt tội phạm. Trong một cảnh vây bắt tội phạm ở trong đồi thông, Anh Tuấn đi đôi giày rộng hơn chân, lại chạy lên đồi nên đã bị trẹo chân nhiều lần. Sau cảnh quay này, Anh Tuấn bị rạn xương cổ chân trái, bó bột và nghỉ quay hơn một tuần.

Sức khỏe nam chính Anh Tuấn ra sao khi “Phố Trong Làng” đột ngột ngừng phát sóng? ảnh 1

Anh Tuấn (thứ hai từ phải sang) bị rạn xương cổ chân

Tất nhiên, việc diễn viên chính vắng mặt trong nhiều ngày đã khiến lịch trình của Phố Trong Làng bị ảnh hưởng. Chính vì thế mà khi nghe tin phim hoãn chiếu đột ngột, nhiều khán giả đã lo lắng không biết chấn thương của Anh Tuấn như thế nào, dù đạo diễn phim đã khẳng định rằng phim gặp khó khăn vì dịch COVID-19 bùng phát chứ không liên quan đến sức khỏe của Anh Tuấn.

Sức khỏe nam chính Anh Tuấn ra sao khi “Phố Trong Làng” đột ngột ngừng phát sóng? ảnh 2

Phố Trong Làng hiện đang tạm ngừng phát sóng

Trên trang cá nhân, Anh Tuấn báo tin vui rằng chấn thương đang dần bình phục và anh đang chờ tháo bột, sẵn sàng trở lại trường quay. Tiếc rằng tuy đã nỗ lực rất nhiều cho vai Nam - trưởng công an xã Tân Xuân nhưng cho tới giờ này, Anh Tuấn vẫn chưa gặt hái thành công như kỳ vọng.

Sức khỏe nam chính Anh Tuấn ra sao khi “Phố Trong Làng” đột ngột ngừng phát sóng? ảnh 3

Anh Tuấn bị cho là diễn xuất còn gượng gạo

Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Anh Tuấn vẫn còn khô cứng, thiếu sinh động, đặc biệt là phần thể hiện nội tâm bằng ánh mắt chưa chạm đến người xem. Ngay cả những cảnh tình cảm giữa Anh Tuấn và Ngọc Anh (vai y tá Ngọc) cũng bị trừ điểm vì thiếu độ ăn ý, nên cặp đôi Nam - Ngọc còn không được khán giả chú ý nhiều bằng Đông - Hải “quạt” hay Hiếu - Hoài.

Sức khỏe nam chính Anh Tuấn ra sao khi “Phố Trong Làng” đột ngột ngừng phát sóng? ảnh 4
Sức khỏe nam chính Anh Tuấn ra sao khi “Phố Trong Làng” đột ngột ngừng phát sóng? ảnh 5

Phản ứng hóa học giữa Anh Tuấn và Ngọc Anh cũng không mạnh

Chắc hẳn khi trở lại phim trường, Anh Tuấn sẽ cần cải thiện diễn xuất nhiều hơn nữa để tạo đột phá trong những tập còn lại của Phố Trong Làng.

Sức khỏe nam chính Anh Tuấn ra sao khi “Phố Trong Làng” đột ngột ngừng phát sóng? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm