"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa

"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa
HHT - Để đem lại nhiều món quà ý nghĩa cho Làng trẻ SOS Thanh Hóa, các bạn trẻ trong dự án Sunflower - Hoa Hướng Dương đã cùng nhau tham gia các công việc như gia sư, trợ giảng và dùng toàn bộ tiền lương gây quỹ.

Sunflower - Hoa Hướng Dương là một dự án từ thiện được thành lập bởi nhiều bạn học sinh, sinh viên Thanh Hóa đang học tập tại trong nước và quốc tế. Với mong muốn giúp đỡ các em nhỏ ở quê hương có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhóm đã thành lập trung tâm gia sư dạy kèm cho thiếu nhi và ký hợp đồng tham gia trợ giảng cho các Trung tâm Anh ngữ. Số tiền lương mà mỗi thành viên nhận được đều đóng góp vào quỹ của dự án. Sunflower dành được nhiều thành tựu chỉ sau hơn 8 tháng hoạt động.

Mới đây, Sunflower đã đặt chân đến Làng trẻ em SOS Thanh Hóa để cùng giao lưu và trao tặng các em nhỏ những phần quá ý nghĩa. Buổi giao lưu còn có sự tham dự của bác Nguyễn Văn Toàn, Đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Thanh Hoá và bác Phan Văn Ấm - giám đốc Làng trẻ SOS Thanh Hóa.

"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa ảnh 1
Món quà chung dành cho cả Làng trẻ SOS Thanh Hóa đã được gửi tới bác Phan Văn Ấm.
"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa ảnh 2
"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa ảnh 3
Những phần quà ý nghĩa được trao tới các em nhỏ nhân dịp khai trường.

Dưới tên gọi "Cùng em đến trường", chương trình giao lưu tặng quà của Sunflower đã đem lại những niềm vui và sự động viên vô cùng ý nghĩa với các em nhỏ ở Làng trẻ SOS Thanh Hóa. Giống như BTC dự án chia sẻ, Sunflower nghĩa là hoa hướng dương - một loài hoa luôn nhìn về phía mặt trời, nhóm dự án cũng hy vọng sẽ khiến các em nhỏ có thể sống tích cực hơn và hướng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa ảnh 4
"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa ảnh 5
Với các tiết mục văn nghệ "handmade", nhóm đem lại không khí vui tươi ở Làng trẻ SOS Thanh Hóa.

Dù chỉ mới được thành lập, nhưng Sunflower đang từng bước thực hiện mục đích của mình: đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em nhỏ quê hương. Trong tương lại, chắc hẳn nhóm sẽ có thêm nhiều chương trình, dự án ý nghĩa hơn nữa đấy nhé!

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.