"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa

"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa
HHT - Để đem lại nhiều món quà ý nghĩa cho Làng trẻ SOS Thanh Hóa, các bạn trẻ trong dự án Sunflower - Hoa Hướng Dương đã cùng nhau tham gia các công việc như gia sư, trợ giảng và dùng toàn bộ tiền lương gây quỹ.

Sunflower - Hoa Hướng Dương là một dự án từ thiện được thành lập bởi nhiều bạn học sinh, sinh viên Thanh Hóa đang học tập tại trong nước và quốc tế. Với mong muốn giúp đỡ các em nhỏ ở quê hương có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhóm đã thành lập trung tâm gia sư dạy kèm cho thiếu nhi và ký hợp đồng tham gia trợ giảng cho các Trung tâm Anh ngữ. Số tiền lương mà mỗi thành viên nhận được đều đóng góp vào quỹ của dự án. Sunflower dành được nhiều thành tựu chỉ sau hơn 8 tháng hoạt động.

Mới đây, Sunflower đã đặt chân đến Làng trẻ em SOS Thanh Hóa để cùng giao lưu và trao tặng các em nhỏ những phần quá ý nghĩa. Buổi giao lưu còn có sự tham dự của bác Nguyễn Văn Toàn, Đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Thanh Hoá và bác Phan Văn Ấm - giám đốc Làng trẻ SOS Thanh Hóa.

"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa ảnh 1
Món quà chung dành cho cả Làng trẻ SOS Thanh Hóa đã được gửi tới bác Phan Văn Ấm.
"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa ảnh 2
"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa ảnh 3
Những phần quà ý nghĩa được trao tới các em nhỏ nhân dịp khai trường.

Dưới tên gọi "Cùng em đến trường", chương trình giao lưu tặng quà của Sunflower đã đem lại những niềm vui và sự động viên vô cùng ý nghĩa với các em nhỏ ở Làng trẻ SOS Thanh Hóa. Giống như BTC dự án chia sẻ, Sunflower nghĩa là hoa hướng dương - một loài hoa luôn nhìn về phía mặt trời, nhóm dự án cũng hy vọng sẽ khiến các em nhỏ có thể sống tích cực hơn và hướng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa ảnh 4
"Sunflower - Hoa Hướng Dương": Dự án ý nghĩa dành tặng Làng trẻ SOS Thanh Hóa ảnh 5
Với các tiết mục văn nghệ "handmade", nhóm đem lại không khí vui tươi ở Làng trẻ SOS Thanh Hóa.

Dù chỉ mới được thành lập, nhưng Sunflower đang từng bước thực hiện mục đích của mình: đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em nhỏ quê hương. Trong tương lại, chắc hẳn nhóm sẽ có thêm nhiều chương trình, dự án ý nghĩa hơn nữa đấy nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?