Sungchan - Shotaro chuyển hướng gia nhập boygroup mới của SM, tương lai NCT sẽ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thông báo mới nhất về SM 3.0, CEO của SM đã thông báo về những kế hoạch mới của NCT, bao gồm việc Sungchan và Shotaro sẽ rời NCT. Kế hoạch về nhóm nhỏ mới nhất của NCT có nhiều sự thay đổi, những gương mặt được dự đoán sẽ là thành viên unit mới (nhóm nhỏ mới) của NCT vẫn còn là một ẩn số.

Ngày 24/5, SM xác nhận Sungchan và Shotaro sẽ rời NCT và gia nhập nhóm nhạc nam mới của công ty. Ngay sau thông báo của SM, cả Sungchan và Shotaro đều đăng thư tay để cảm ơn người hâm mộ cũng như quãng thời gian hoạt động tươi đẹp cùng NCT. Hai nam idol hi vọng fan sẽ tiếp tục trông đợi, ủng hộ cho tương lai và những đột phá mới của bản thân.

Sungchan - Shotaro chuyển hướng gia nhập boygroup mới của SM, tương lai NCT sẽ ra sao? ảnh 1

Sungchan và Shotaro ra mắt chính thức cùng NCT vào tháng 10 năm 2020 với trong album Resonance Pt.1. Cả hai gần như được công chúng tin tưởng sẽ chắc suất trong dự án ra mắt unit NCT Tokyo. Tuy nhiên, trải qua hơn 2 năm hoạt động, Sungchan và Shotaro lại không thực sự có nhiều hoạt động với tư cách thành viên của NCT.

Sungchan - Shotaro chuyển hướng gia nhập boygroup mới của SM, tương lai NCT sẽ ra sao? ảnh 2

Mặc dù tiếc nuối khi phải chia tay Sungchan và Shotaro, nhưng nhiều người hâm mộ của NCT cũng cho rằng việc 2 chàng trai đang được lên kế hoạch cho ra mắt trong đội hình nhóm nhạc nam mới của SM sẽ tạo nhiều cơ hội. Sungchan và Shotaro sẽ có nhiều "đất diễn" để được phát huy khả năng,

Sungchan - Shotaro chuyển hướng gia nhập boygroup mới của SM, tương lai NCT sẽ ra sao? ảnh 3

Trong video mới nhất nói về dự án SM 3.0, CEO đương nhiệm của SM - ông Jang Cheol Hyuk cho biết hai thành viên của SM Rookies là Eunseok và Seunghan cũng sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nam mới. Ngoài ra, SM Rookies - Shohei sẽ hoạt động solo và không tham gia vào nhóm nhỏ mới của NCT vì lý do sức khỏe.

Sungchan - Shotaro chuyển hướng gia nhập boygroup mới của SM, tương lai NCT sẽ ra sao? ảnh 4

Với thông báo được đưa ra, unit mới của NCT sẽ là unit cuối cùng đóng lại hệ thống của NCT. Các thành viên của unit này cũng sẽ sớm được công bố qua một chương trình thực tế.

Đã 7 năm kể từ khi NCT ra mắt, SM vẫn chưa cho ra mắt nhóm nhạc nam thế hệ mới nào. Cùng với lượng fan có sẵn từ 2 thành viên Sungchan và Shotaro, nhóm nhạc nam mới của SM hứa hẹn dành được nhiều sự quan tâm từ công chúng, mở ra một kỷ nguyên nhóm nhạc nam mới của SM.

Sungchan - Shotaro chuyển hướng gia nhập boygroup mới của SM, tương lai NCT sẽ ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm