Suy luận cực giỏi, Thy (Thu Quỳnh) chính là nhân vật thông minh nhất "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Khánh Thy thuộc phe phản diện, ngày càng khó ưa trong phim "Hương Vị Tình Thân" nhưng mấy tập gần đây, khán giả đều phải công nhận Thy là nhân vật thông minh nhất phim. Khả năng suy luận của Thy thật sự đáng nể.

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2, đa số khán giả càng xem càng khó chịu với tính cách giả tạo không thể chịu nổi của Khánh Thy. Ngoài mặt thì nói cười vui vẻ nhưng trong đầu lúc nào cũng ẩn chứa nhiều mưu mô khó lường. Vẫn làm con dâu ngoan của gia đình ông Khang, phó giám đốc năng nổ của công ty nhưng Khánh Thy lại âm thầm tìm cách mở công ty riêng.

Suy luận cực giỏi, Thy (Thu Quỳnh) chính là nhân vật thông minh nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Khánh Thy ngày càng khó ưa vì quá giả tạo

Nhưng đến vài tập Hương Vị Tình Thân gần đây, khán giả lại bất ngờ phát hiện Khánh Thy rất thông minh, chẳng qua cô chưa gặp thời điểm phát huy tài năng của mình mà thôi. Mọi chuyện bắt đầu khi ông Sinh bị nghi là thủ phạm trong một vụ án mạng, Thy khi tìm hiểu sự việc mới biết bố nuôi của Nam là kẻ giết bố mình từ hơn 20 năm trước.

Suy luận cực giỏi, Thy (Thu Quỳnh) chính là nhân vật thông minh nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2

Thy căm hận khi biết ông Sinh là hung thủ trong vụ án năm xưa

Cho dù bà Sa ra sức năn nỉ Thy hãy bỏ qua chuyện cũ mà sống tiếp thì cô nhất quyết muốn trả thù. Đúng lúc này, Dũng lại vô tình thắc mắc vì sao bà Sa từng gặp ông Sinh trong nhà hàng nhưng lại không hề nhận ra kẻ thù của gia đình mình. Đó là lần Dũng cùng bà Sa, ông Tấn đi ăn nhà hàng và vô tình đụng độ gia đình Nam - Long cùng ông Sinh. Bà Sa đã tỉnh bơ như chẳng hề quen biết ông Sinh. Có lẽ nào bà Sa quên mặt ông Sinh nhanh như thế?

Suy luận cực giỏi, Thy (Thu Quỳnh) chính là nhân vật thông minh nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3
Suy luận cực giỏi, Thy (Thu Quỳnh) chính là nhân vật thông minh nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 4

Dũng nhớ lại lần bà Sa không phản ứng gì khi gặp ông Sinh

Chẳng ngờ chỉ một câu nói vu vơ của em trai mà Thy đã bừng tỉnh, hiểu được rất nhiều điều. Trước kia, cô đã nhiều lần đi tìm câu trả lời vì sao mẹ ruột luôn đối xử khắc nghiệt, lạnh lùng với mình, khác hẳn cách bà đối với Dũng. Thy từng nghĩ rằng mẹ cô luôn đau khổ vì mất chồng, mà Thy lại quá giống bố nên bà Sa mỗi khi nhìn con gái lại nhớ đến nỗi đau.

Suy luận cực giỏi, Thy (Thu Quỳnh) chính là nhân vật thông minh nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 5

Từ đó mà Thy dần suy luận ra mọi chuyện

Nhưng giờ đây, Thy đã hiểu rằng bà Sa luôn vô tâm với mình, bởi bà chưa bao giờ yêu thương bố của Thy. Từ đó mà Thy suy đoán mẹ mình từng ngoại tình trong quá khứ và nhiều khả năng đó chính là ông Tấn. Khỏi phải nói bà Sa bàng hoàng thế nào khi bị con gái phanh phui mọi chuyện trong khi khán giả cũng sửng sốt trước phán đoán quá thông minh của Thy.

Suy luận cực giỏi, Thy (Thu Quỳnh) chính là nhân vật thông minh nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 6

Khán giả phải công nhận Thy quá thông minh

Giờ đây, khi các manh mối ngày càng lộ rõ thì chắc chắn Thy sẽ đi sâu tìm hiểu về cái chết của bố mình ngày trước. Và không biết cô sẽ suy sụp thế nào nếu biết mẹ mình có nhúng tay vào tội ác này?

Suy luận cực giỏi, Thy (Thu Quỳnh) chính là nhân vật thông minh nhất "Hương Vị Tình Thân" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm