T.O.P (BIG BANG) cúi đầu xin lỗi, thừa nhận mọi tội trạng trong phiên xét xử đầu tiên

T.O.P (BIG BANG) cúi đầu xin lỗi, thừa nhận mọi tội trạng trong phiên xét xử đầu tiên
HHT - Tại phiên tòa đầu tiên, T.O.P nhận mức án tạm thời là 2 tháng tù treo.

Vào ngày 29/6, Tòa án trung tâm Seoul đã tiến hành phiên xử đầu tiên cho cáo buộc sử dụng cần sa của thành viên BIG BANG - T.O.P. Cụ thểm anh chàng bị buộc tội hút cần sa bất hợp pháp 4 lần cùng một nữ thực tập sinh tại nhà riêng của mình ở Seoul năm ngoái, với 2 lần ở dạng thường và 2 lần ở dạng lỏng. Xuất hiện trước đông đảo phóng viên, T.O.P có vẻ suy sụp và mệt mỏi.

T.O.P (BIG BANG) cúi đầu xin lỗi, thừa nhận mọi tội trạng trong phiên xét xử đầu tiên ảnh 1

T.O.P (BIG BANG) cúi đầu xin lỗi, thừa nhận mọi tội trạng trong phiên xét xử đầu tiên ảnh 2

Tại phiên toà hôm nay, T.O.P đã thừa nhận mọi cáo buộc. Anh cúi đầu đọc lời xin lỗi trước tất cả phòng viên: "Trước tiên, tôi xin lỗi tất cả những người đã cảm thấy tổn thương và thất vọng vì tôi. Tôi thật quá ngu ngốc. Tôi đã suy sụp vì trầm cảm và rối loạn lo âu nặng nề trong một thời gian dài. Trạng thái tinh thần không ổn định đã đẩy tôi mắc phải một sai lầm to lớn không thể nào sửa chữa được và có những hành động quá khích. Tôi rất xấu hổ với bản thân mình. Một lần nữa, tôi thực lòng xin lỗi và xin kiểm điểm sâu sắc. Tôi sẽ không bao giờ tái phạm trong tương lai và xin chấp nhận mọi hình phạt. Cuối cùng, tôi xin gửi lời xin lỗi đến mẹ của mình".

T.O.P (BIG BANG) cúi đầu xin lỗi, thừa nhận mọi tội trạng trong phiên xét xử đầu tiên ảnh 3

T.O.P (BIG BANG) cúi đầu xin lỗi, thừa nhận mọi tội trạng trong phiên xét xử đầu tiên ảnh 4

Sau phiên tòa, bên công tố đề nghị T.O.P nhận án phạt 2 năm tù treo, với khả năng phạt tù 10 tháng nếu vi phạm các điều khoản quản chế. Điều này có nghĩa là anh sẽ bị quản thúc tại nơi cư trú trong vòng 2 năm và phải nhập ngũ lại từ đầu sau đó. Luật sư của T.O.P cho biết sẽ cố gắng xin giảm mức án phạt cho T.O.P vì anh còn trẻ và mới phạm lỗi lần đầu. Phiên toà và phán án chính thức cuối cùng dành cho T.O.P sẽ được công bố vào 13:50 ngày 20/7 (theo giờ Hàn Quốc).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm