T-Series vượt PewDiePie, trở thành kênh YouTube được theo dõi nhiều nhất thế giới

T-Series vượt PewDiePie, trở thành kênh YouTube được theo dõi nhiều nhất thế giới
HHT - "Cuối cùng ngày này cũng đến" - các fan của PewDiePie cay đắng bày tỏ.

Vào chiều ngày 21/3, chủ nhân của danh hiệu kênh YouTube có nhiều lượt theo dõi nhất thế giới đã thay đổi. Youtuber người Thụy Điển PewDiePie đã phải "nhường ngôi" cho T-Series - nhãn hiệu âm nhạc và phim ảnh lớn nhất Ấn Độ. Tại thời điểm bài viết, lượt subscribers của PewDiePie là 90,47 triệu trong khi T-Series là 90,49 triệu.

T-Series vượt PewDiePie, trở thành kênh YouTube được theo dõi nhiều nhất thế giới ảnh 1
T-Series vượt PewDiePie, trở thành kênh YouTube được theo dõi nhiều nhất thế giới ảnh 2

Một "cuộc chiến" đã nổ ra giữa fan của hai trang YouTube trong suốt nhiều tháng qua, khi T-Series có lượng theo dõi gần đuổi kịp PewDiePie. Các fan của PewDiePie quyết giữ danh hiệu "Youtuber hot nhất thế giới" cho thần tượng trong khi các fan Bollywood cũng chẳng phải dạng vừa. Sự cạnh tranh gay gắt đến mức cộng đồng fan hai bên còn dùng rất nhiều lời lẽ nặng nề dành cho nhau trên mạng xã hội. Bản thân PewDiePie cũng có một ca khúc rap diss để "móc mỉa" T-Series.

T-Series vượt PewDiePie, trở thành kênh YouTube được theo dõi nhiều nhất thế giới ảnh 3

Và nay các fan của T-Series đã có thể ăn mừng. Còn PewDiePie mặc dù đánh mất danh hiệu YouTuber có nhiều lượt theo dõi nhất thế giới nhưng vẫn khiến cả thế giới phải ngả mũ kính phục. Anh đã trở thành "ông hoàng YouTube" từ năm 2013, khi mới 24 tuổi chỉ bằng những Vlog hài hước và các clip bình luận về game.

Theo Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ "đỉnh lưu" Hoa Hoa bị bỏ quên: Cnet lo cho số phận của bé gấu trúc kém nổi tiếng hơn

Vụ "đỉnh lưu" Hoa Hoa bị bỏ quên: Cnet lo cho số phận của bé gấu trúc kém nổi tiếng hơn

HHT - Sau khi xác nhận câu chuyện nhân viên bỏ quên Hoa Hoa ngoài trời vào ban đêm là sự thật, cơ sở chăm sóc gấu trúc Hoa Hoa hiện đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không chỉ do Hoa Hoa là "đỉnh lưu Pandabiz" được nhiều người yêu thích, mà còn do thể trạng đặc biệt của "quốc bảo" xứ tỷ dân.
TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

HHT - Giao Cùn là cái tên leo top thịnh hành cùng với cơn sốt của bộ phim "Đào, Phở và Piano". TikToker này được xem là một trong những người quan trọng giúp bộ phim viral mạnh mẽ như hiện tại. Ngoài nổi tiếng với kênh TikTok chuyên chia sẻ kiến thức lịch sử, cô bạn này còn sở hữu "tài khoản ngược" chuyên "tấu hề" với những câu chuyện vô tri chuẩn Gen Z.