T-Series vượt PewDiePie, trở thành kênh YouTube được theo dõi nhiều nhất thế giới

T-Series vượt PewDiePie, trở thành kênh YouTube được theo dõi nhiều nhất thế giới
HHT - "Cuối cùng ngày này cũng đến" - các fan của PewDiePie cay đắng bày tỏ.

Vào chiều ngày 21/3, chủ nhân của danh hiệu kênh YouTube có nhiều lượt theo dõi nhất thế giới đã thay đổi. Youtuber người Thụy Điển PewDiePie đã phải "nhường ngôi" cho T-Series - nhãn hiệu âm nhạc và phim ảnh lớn nhất Ấn Độ. Tại thời điểm bài viết, lượt subscribers của PewDiePie là 90,47 triệu trong khi T-Series là 90,49 triệu.

T-Series vượt PewDiePie, trở thành kênh YouTube được theo dõi nhiều nhất thế giới ảnh 1
T-Series vượt PewDiePie, trở thành kênh YouTube được theo dõi nhiều nhất thế giới ảnh 2

Một "cuộc chiến" đã nổ ra giữa fan của hai trang YouTube trong suốt nhiều tháng qua, khi T-Series có lượng theo dõi gần đuổi kịp PewDiePie. Các fan của PewDiePie quyết giữ danh hiệu "Youtuber hot nhất thế giới" cho thần tượng trong khi các fan Bollywood cũng chẳng phải dạng vừa. Sự cạnh tranh gay gắt đến mức cộng đồng fan hai bên còn dùng rất nhiều lời lẽ nặng nề dành cho nhau trên mạng xã hội. Bản thân PewDiePie cũng có một ca khúc rap diss để "móc mỉa" T-Series.

T-Series vượt PewDiePie, trở thành kênh YouTube được theo dõi nhiều nhất thế giới ảnh 3

Và nay các fan của T-Series đã có thể ăn mừng. Còn PewDiePie mặc dù đánh mất danh hiệu YouTuber có nhiều lượt theo dõi nhất thế giới nhưng vẫn khiến cả thế giới phải ngả mũ kính phục. Anh đã trở thành "ông hoàng YouTube" từ năm 2013, khi mới 24 tuổi chỉ bằng những Vlog hài hước và các clip bình luận về game.

Theo Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).