Tái hiện không gian chợ nổi, Phan Mạnh Quỳnh đem Tết lên sân khấu cùng “Đi Để Trở Về 4”

Tái hiện không gian chợ nổi, Phan Mạnh Quỳnh đem Tết lên sân khấu cùng “Đi Để Trở Về 4”
HHT - Xuất hiện trong đêm nhạc đếm ngược mừng năm mới, Phan Mạnh Quỳnh khiến hàng ngàn khán giả xúc động khi mang Tết đến sớm cùng ca khúc mới của mình.

Hoàn toàn trái với dự đoán rằng Phan Mạnh Quỳnh sẽ mang Có Chàng Trai Viết Lên Cây – OST Mắt Biếc đến sân khấu mừng năm mới, anh chàng lại gây bất ngờ và khiến khán giả có dịp sống trong những khoảnh khắc vô cùng xúc động với giai điệu và thông điệp: Tết về nhà sớm nhé trong ca khúc Đi Để Trở Về 4.

Tái hiện không gian chợ nổi, Phan Mạnh Quỳnh đem Tết lên sân khấu cùng “Đi Để Trở Về 4” ảnh 1

Ca khúc đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ Nghệ An sáng tác và hát một ca khúc Tết. Thế nhưng, không giống concept thông thường của các bài hát Tết, Đi Để Trở Về 4 truyền tải màu sắc khác biệt, thông điệp gần gũi với giới trẻ. Đồng thời, bản nhạc cũng “đánh trúng tim” của những người con xa quê mong muốn được mau chóng trở về nhà sau một năm bôn ba.

Tái hiện không gian chợ nổi, Phan Mạnh Quỳnh đem Tết lên sân khấu cùng “Đi Để Trở Về 4” ảnh 2

“Là một ca sĩ, lịch diễn bận rộn trong những ngày Tết, không về sớm đón Tết cùng gia đình, Quỳnh rất trân trọng thời gian Tết được ở bên gia đình. Những ngày sát Tết, lòng mình càng thêm nôn nao. Ngay thềm năm mới, như tinh thần của bài hát này, Quỳnh hy vọng Tết này mọi người về nhà sớm, vì khi bạn về chính bạn là người mang Tết về nhà. Tết này, Quỳnh cũng muốn mang Tết về sớm hơn, chuẩn bị mâm cơm cuối năm và đón giao thừa bên cạnh gia đình” – Phan Mạnh Quỳnh bày tỏ.

Tái hiện không gian chợ nổi, Phan Mạnh Quỳnh đem Tết lên sân khấu cùng “Đi Để Trở Về 4” ảnh 3

Thế nhưng, không chỉ dừng lại ở việc trình diễn, cách Phan Mạnh Quỳnh bắt đầu tiết mục của mình cũng trở thành điểm son đáng nhớ trong ngày đầu năm mới. Theo đó, ngay khi câu hát đầu tiên “Đặt vé chưa con? Quên quên vài bữa đến Têt không khéo sát ngày khó mua” vang lên như một lời nhắc nhở, hàng ngàn khán giả ngay lập tức nhận được tin nhắn: Bạn đã đặt vé chưa? Tết này về sớm nhé”.

Tin nhắn tương tác khiến các bạn trẻ vừa bất ngờ vừa xúc động.
Tái hiện không gian chợ nổi, Phan Mạnh Quỳnh đem Tết lên sân khấu cùng “Đi Để Trở Về 4” ảnh 5

Chính khoảnh khắc ấy cộng hưởng cùng lời hát của Phan Mạnh Quỳnh càng khiến không khí đêm diễn đầy xúc cảm hơn. Đây là lần đầu tiên, có một màn trình diễn tương tác bằng tin nhắn của nghệ sĩ tại sân khấu.

Tái hiện không gian chợ nổi, Phan Mạnh Quỳnh đem Tết lên sân khấu cùng “Đi Để Trở Về 4” ảnh 6

Mặt khác, cũng trong đêm diễn, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tiết lộ, vào ngày đầu tiên của năm 2020, anh sẽ gửi đến khán giả một món quà đặc biệt – đó là sản phẩm kết hợp cùng với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Tái hiện không gian chợ nổi, Phan Mạnh Quỳnh đem Tết lên sân khấu cùng “Đi Để Trở Về 4” ảnh 7

Phan Mạnh Quỳnh mong rằng, món quà này sẽ tiếp thêm động lực để bản thân mỗi người khi chuẩn bị cho năm mới 2020. Ngay cả bản thân anh cũng sẽ mang đến nhiều sáng tác hơn, với chất liệu đa dạng hơn, hứa hẹn thêm một năm thành công của Phan Mạnh Quỳnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.