Tái hợp sau "Tiệc Trăng Máu", Thái Hòa - Thu Trang tiếp tục "khẩu chiến" trên màn ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim điện ảnh "Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng" đánh dấu màn kết hợp của Thái Hòa và Thu Trang. Bộ đôi diễn viên sẽ trở thành hai cha - con vô cùng khắc khẩu với nhau. 

Những phân cảnh đầu tiên được hé lộ của phim mở ra xung đột trong mối quan hệ cha con giữa ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang). Dạo đầu với tình tiết "Bao giờ lấy chồng, cha thề bỏ nhậu", first look trailer khắc họa chân dung nhân vật và gợi cho người xem về những mâu thuẫn trong gia đình ông Xỉn nhưng không kém phần hài hước.

Tái hợp sau "Tiệc Trăng Máu", Thái Hòa - Thu Trang tiếp tục "khẩu chiến" trên màn ảnh ảnh 1

Cách đây 2 năm, Thái Hòa và Thu Trang có màn kết hợp vô cùng ăn ý khi vào vai vợ - chồng trong tác phẩm điện ảnh đình đám Tiệc Trăng Máu. Những phần đối đáp duyên dáng, diễn xuất nhập tâm của cả hai góp phần rất lớn vào thành công của bộ phim.

Một lần nữa kết hợp với nhau trong Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng, Thái Hòa và Thu Trang tiếp tục mở ra cuộc khẩu chiến mới. Đồng thời, tình tiết này cũng phần nào cho thấy bộ phim sẽ khai thác yếu tố hài hước của "nữ hoàng ngôn ngữ" Thu Trang và "ông hoàng trả treo" Thái Hòa. Trong phim, dù cả hai luôn khắc khẩu với nhau nhưng thực chất luôn dành tình thương cho đối phương theo cách riêng.

Tái hợp sau "Tiệc Trăng Máu", Thái Hòa - Thu Trang tiếp tục "khẩu chiến" trên màn ảnh ảnh 2
Tái hợp sau "Tiệc Trăng Máu", Thái Hòa - Thu Trang tiếp tục "khẩu chiến" trên màn ảnh ảnh 3

Với những hình ảnh và câu thoại ngắn xuất hiện trong first look, người xem phần nào nhận ra ông Xỉn là một người thích rượu chè. Trong khi đó, Nhót không thể hòa thuận với cha mình từ trong suy nghĩ đến cách nói chuyện. Lời tuyên bố "cha bỏ nhậu, con lấy chồng" càng thêm khẳng định việc Nhót quyết tâm muốn cha mình từ bỏ "ma men".

Vậy kế hoạch lấy chồng để cha bỏ nhậu của Nhót có thành công? Mối quan hệ cha con giữa ông Xỉn và Nhót rồi sẽ đi về đâu khi mâu thuẫn mở ra càng ngày càng lớn khi cả hai người đều giữ khư khư cái tôi của mình?

Tái hợp sau "Tiệc Trăng Máu", Thái Hòa - Thu Trang tiếp tục "khẩu chiến" trên màn ảnh ảnh 4

Toàn bộ xung đột của Nhót - Thu Trang với "kèo chiến" đã lên cùng "ông Xỉn" Thái Hòa sẽ được bật mí đến khán giả trong tháng 4/2023. Không chỉ ấn định ngày ra rạp, nhà sản xuất Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng cho biết bản phim điện ảnh vẫn lưu giữ "cái hồn" đã làm nên dấu ấn của bản web-drama.

Tái hợp sau "Tiệc Trăng Máu", Thái Hòa - Thu Trang tiếp tục "khẩu chiến" trên màn ảnh ảnh 5

Lấy cảm hứng từ web-drama Chuyện Xóm Tui, phiên bản điện ảnh sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác: hài hước, gần gũi và nhiều cảm xúc hơn. Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng là câu chuyện của Nhót - người phụ nữ vội vàng đi tìm chồng. Nhưng sâu thẳm trong cô là khao khát muốn có một đứa con và luôn muốn hàn gắn với người cha suốt ngày say xỉn của mình.

Tái hợp sau "Tiệc Trăng Máu", Thái Hòa - Thu Trang tiếp tục "khẩu chiến" trên màn ảnh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm