Sôi động Tháng Thanh Niên

Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2023: Top 20 khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ấn tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vòng Bán kết cuộc thi "Press Beauty - Tài sắc nữ sinh Báo chí 2023" khiến khán giả choáng ngợp bởi tài năng và trí tuệ của 20 nữ sinh. Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết "Press Beauty 2023" là cuộc thi để lại ấn tượng mạnh nhất trong các cuộc thi mà cô từng ngồi ghế ban giám khảo.

Press Beauty - Tài sắc nữ sinh Báo chí là cuộc thi tìm kiếm Hoa khôi Báo chí, được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm nay, với thông điệp “The Beauty Inside” (Vẻ đẹp bên trong), chương trình tôn vinh Hoa khôi Báo chí hội tụ đầy đủ tài năng, trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp.

Sau gần 1 tháng kể từ ngày công bố danh sách Top 20, vòng Bán kết Press Beauty 2023 đã chính thức được diễn ra vào ngày 26/2, được chia làm 2 phần thi là Tài năng và Hùng biện. Tại phần thi Tài năng, nhiều thí sinh đã lựa chọn thể hiện tài năng vũ đạo, ca hát sôi động nhưng cũng không kém phần nữ tính.

Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2023: Top 20 khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ấn tượng ảnh 1

Thí sinh Anh Khoa (SBD 08) gây xúc động mạnh với phần múa hoạt cảnh “Huyền thoại mẹ”.

Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2023: Top 20 khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ấn tượng ảnh 2

Bạn Nguyễn Trang Oanh (SBD 17) cùng tiết mục múa dân tộc Mèo kết hợp Dancesport.

Kết thúc phần thi Tài năng, bước vào phần thi Hùng biện, các thí sinh có 8 phút để nói về một chủ đề xã hội cho trước. Tại đây, không ít cô gái đã cho thấy sức hút khác biệt so với phần thi trước, thể hiện tinh thần lãnh đạo và nữ quyền trước hàng trăm khán giả và ban giám khảo.

Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2023: Top 20 khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ấn tượng ảnh 3

Bạn Diễm Quỳnh (SBD 19) giành được nhiều lời khen với phần hùng biện về chỉ số IQ và EQ.

Diễm Quỳnh (SBD 19) chia sẻ về phần thi Hùng biện của mình: "Mình đã cố gắng hết sức trong phần thi Hùng biện ngày hôm nay. Bên cạnh đó, mình cũng khá bất ngờ với phần câu hỏi từ ban giám khảo, nhưng mình tin là mình đã thể hiện hết khả năng và hi vọng sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong ngày hôm nay".

Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2023: Top 20 khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ấn tượng ảnh 4

Với thí sinh Đặng Nguyễn Kim Ngân (SBD 15), đề tài hùng biện lần này tương đối khó: "Trong quá trình chuẩn bị, mình không tìm được nhiều bài báo và tài liệu liên quan đến chủ đề này (quấy rối bằng ánh mắt). Tuy nhiên, mình đã cố gắng đưa ra các luận điểm thuyết phục nhất để thể hiện được quan điểm của mình với Ban Giám khảo và khán giả".

Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2023: Top 20 khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ấn tượng ảnh 5

Đánh giá về mặt bằng chung của Top 20 Press Beauty 2023, giám khảo - Hoa hậu Đỗ Thị Hà không khỏi bất ngờ về chất lượng thí sinh năm nay: "Trong các cuộc thi Hoa khôi mà Hà từng chấm thì có lẽ để lại ấn tượng sâu đậm nhất, đến thời điểm hiện tại là cuộc thi Press Beauty. Có thể nói, tại đây, các bạn thí sinh đã dung hoà được nhiều yếu tố và đặc biệt là yếu tố cần thiết nhất của một Hoa khôi tại một trường Đại học, đó là vẻ đẹp tri thức".

Sau đêm Bán kết, Top 10 Press Beauty 2023 đã chính thức được công bố vào ngày 28/2, bao gồm 9 cái tên xuất sắc được lựa chọn bởi ban giám khảo và ban tổ chức chương trình, cùng một thí sinh với lượng bình chọn cao nhất.

Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2023: Top 20 khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ấn tượng ảnh 6

Đào Ngọc Hương Xuân là thí sinh được yêu thích nhất, tiến thẳng vào Top 10.

Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2023: Top 20 khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ấn tượng ảnh 7

Top 10 tài sắc của Press Beauty 2023.

10 thí sinh sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động và phần thi phụ để chuẩn bị cho đêm Chung kết diễn ra vào ngày 31/3 tới.

Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2023: Top 20 khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà ấn tượng ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.