Tại sao các bà mẹ chính là những người vui nhất khi con đi học trở lại?

HHT - Nhìn những hình ảnh này là biết, các bà mẹ đã có khoảng thời gian "cách ly xã hội" khó khăn tới mức nào! 
Tại sao các bà mẹ chính là những người vui nhất khi con đi học trở lại? ảnh 1 Họp online cùng Người Nhện
Tại sao các bà mẹ chính là những người vui nhất khi con đi học trở lại? ảnh 2 Ở nhà buồn quá đành tự ấp ra "thú cưng" vậy!
Tại sao các bà mẹ chính là những người vui nhất khi con đi học trở lại? ảnh 3 Làm thợ cắt tóc bất đắc dĩ xong, mẹ phải giấu hết gương trong nhà!
Tại sao các bà mẹ chính là những người vui nhất khi con đi học trở lại? ảnh 4 Sinh nhật con nên mẹ đừng cáu!
Tại sao các bà mẹ chính là những người vui nhất khi con đi học trở lại? ảnh 5 Con lại tưởng đây là sticker dán tường, ủa vậy chứ không phải ạ?
Tại sao các bà mẹ chính là những người vui nhất khi con đi học trở lại? ảnh 6  Con chỉ định cosplay thành người tuyết thôi mà!
Tại sao các bà mẹ chính là những người vui nhất khi con đi học trở lại? ảnh 7 Có gì chơi nấy, ngoan thế còn gì!
Tại sao các bà mẹ chính là những người vui nhất khi con đi học trở lại? ảnh 8 Con chỉ muốn làm mẫu răng hóa thạch thôi mà!
Tại sao các bà mẹ chính là những người vui nhất khi con đi học trở lại? ảnh 9 Bảo sao cả tiếng đồng hồ trôi qua êm ru, không thấy thằng bé ho hắng gì!
Tại sao các bà mẹ chính là những người vui nhất khi con đi học trở lại? ảnh 10 Ai bảo "nó" không nghe lời con
Theo The Bright Side
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?