Tại sao nghệ sĩ Hàn luôn chọn thời điểm sau khi nhập ngũ để thông báo chuyện chia tay?

Tại sao nghệ sĩ Hàn luôn chọn thời điểm sau khi nhập ngũ để thông báo chuyện chia tay?
HHT - Lee Min Ho là nhân vật mới nhất gia nhập hội những chàng trai sau khi nhập ngũ thì tuyên bố chia tay bạn gái.

Tin sốc của Lee Min Ho - Suzy

Ngày 16/11, fan châu Á thật sự sững sờ khi nghe tin Lee Min Ho - Suzy chia tay sau hơn hai năm hẹn hò.

Tại sao nghệ sĩ Hàn luôn chọn thời điểm sau khi nhập ngũ để thông báo chuyện chia tay? ảnh 1

Từ khi công khai chuyện tình cảm đến khi tan vỡ, Lee Min Ho Suzy tuyệt đối kín tiếng nên khán giả cũng chẳng biết hai người chính thức đường ai nấy đi từ bao giờ. Người trong cuộc cũng không nói rõ nguyên nhân chia tay, chỉ khẳng định hai bên chuyển từ người yêu thành đồng nghiệp tốt của nhau.

Tại sao nghệ sĩ Hàn luôn chọn thời điểm sau khi nhập ngũ để thông báo chuyện chia tay? ảnh 2

Lý do “xa mặt cách lòng” vì Lee Min Ho nhập ngũ được nhiều fan đưa ra, nhưng xem ra cũng không hợp lý. Bởi Min Ho là nhân viên phục vụ cộng đồng chứ không phải lính tại ngũ, phải ở hằn trong đơn vị. Lee Min Ho chỉ cần làm việc vào giờ hành chính, hết giờ làm thì được về nhà. Nên nguyên nhân khiến cặp đôi ngôi sao chia tay vẫn nằm trong vòng bí ẩn.

Hội những người chia tay sau khi nhập ngũ

Lee Min Ho không phải nghệ sĩ đầu tiên thông báo chia tay sau khi nhập ngũ. Trước đó, đã có nhiều cặp đôi khác cũng tuyên bố đường ai nấy đi khi chàng trai đang ở trong quân đội. Gần đây nhất là Joo Won - BoA. Lâu hơn có Hyun Bin ngay khi nhập ngũ được một ngày thì nhờ công ty quản lý thông báo anh đã chia tay với Song Hye Kyo.

Tại sao nghệ sĩ Hàn luôn chọn thời điểm sau khi nhập ngũ để thông báo chuyện chia tay? ảnh 3

Đúng thật là có cặp đôi chia tay vì xa mặt cách lòng khi chàng trai gần như biến mất, không được dùng điện thoại hay Internet, thỉnh thoảng lắm mới được về phép. Cũng có cặp đôi tan vỡ từ trước đó nhưng mãi mới công bố với khán giả.

Tại sao nghệ sĩ Hàn luôn chọn thời điểm sau khi nhập ngũ để thông báo chuyện chia tay? ảnh 4

Sở di các cặp đôi nghệ sĩ quyết định thông báo chuyện chia tay ngay khi một người đang trong quân ngũ, cũng để tránh những tin đồn không đáng có mà thôi. Nếu cứ để khán giả nghĩ chuyện tình cảm của hai người vẫn tốt đẹp, thì người trong cuộc sẽ không thể đi tìm tình yêu mới. Nhất là khi cô gái là người ở ngoài, dễ gặp người mới hơn, nếu chẳng may bị phát hiện ra chắc chắn sẽ bị ném đá tơi bời rằng bắt cá hai tay khi bạn trai nhập ngũ.

Vì thế, chẳng thà hai bên chủ động thông báo chuyện chia tay là tốt hơn. Các fan dĩ nhiên sẽ rất sốc, nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua.

Vẫn có những mối tình bền vững sau hai năm nhập ngũ

Tại sao nghệ sĩ Hàn luôn chọn thời điểm sau khi nhập ngũ để thông báo chuyện chia tay? ảnh 5

Bi Rain - Kim Tae Hee là cặp đôi điển hình chứng tỏ tình cảm luôn vững bền, ngay cả khi chàng trai nhập ngũ. Trong thời kỳ hẹn hò, hai ngôi sao từng lao đao khi Bi Rain bị phát hiện đi chơi với Kim Tae Hee trong dịp Giáng sinh, cho thấy anh được đặc cách cho nghỉ phép vào ngày lễ. Khi ấy, cả hai người đều bị chỉ trích rất nhiều, nhưng cả Bi Rain lẫn Kim Tae Hee vẫn gắn bó bên nhau.

Tại sao nghệ sĩ Hàn luôn chọn thời điểm sau khi nhập ngũ để thông báo chuyện chia tay? ảnh 6

Hoặc vợ chồng Han Ga In - Yeon Jung Hoon vừa kết hôn chưa lâu thì Jung Hoon nhập ngũ, để cô vợ trẻ Han Ga In chờ đợi gần hai năm. Cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki cũng được cho là quen nhau từ khi Song Joong Ki vẫn đang nhập ngũ, và đến khi anh xuất ngũ thì hai người có điều kiện gặp gỡ nhau nhiều hơn.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm