Tại sao style mùa Hè của TWICE tuy đẹp nhưng vẫn bị yêu cầu chỉnh sửa chi tiết này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều ý kiến cho rằng nếu như stylist của TWICE chỉnh sửa được chi tiết này thì phong cách ăn mặc của nhóm trong ca khúc "Alcohol-Free" sẽ không còn gì để chê.
Tại sao style mùa Hè của TWICE tuy đẹp nhưng vẫn bị yêu cầu chỉnh sửa chi tiết này? ảnh 1

comeback với album mùa Hè nên tạo hình của TWICE trong bài mới cũng rất mát mẻ, phóng khoáng với quần soóc áo crop-top hay váy hai dây xinh xắn. Nhưng netizen đã nhanh chóng phát hiện trang phục của Nayeon và Momo không ổn chút nào.

Tại sao style mùa Hè của TWICE tuy đẹp nhưng vẫn bị yêu cầu chỉnh sửa chi tiết này? ảnh 2

Hai cô gái được stylist cho mặc quần soóc cạp cao siêu ngắn để khoe đôi chân thon dài. Đây là kiểu trang phục rất phổ biến với các nữ idol K-Pop nhưng đồ của Nayeon, Momo lại quá bó và quá ngắn.

Tại sao style mùa Hè của TWICE tuy đẹp nhưng vẫn bị yêu cầu chỉnh sửa chi tiết này? ảnh 3

Kết quả là nhiều netizen than “nhức mắt” khi nhìn vào hai cô gái, trong khi Nayeon hay Momo cũng khó có thể biểu diễn, nhảy múa thoải mái trong trang phục quá ôm sát như thế này.

Tại sao style mùa Hè của TWICE tuy đẹp nhưng vẫn bị yêu cầu chỉnh sửa chi tiết này? ảnh 4

Chưa kể mặc đồ siêu bó trong thời gian dài không hề tốt cho sức khỏe các cô gái nên người hâm mộ chỉ còn biết nhắn nhủ stylist của TWICE hãy chọn trang phục vừa vặn với cơ thể, đừng quá chật khiến người mặc bị khó chịu.

Tại sao style mùa Hè của TWICE tuy đẹp nhưng vẫn bị yêu cầu chỉnh sửa chi tiết này? ảnh 5

Thực ra không riêng gì stylist nhóm TWICE mà stylist ở K-Pop nói chung đều rất chuộng những chiếc quần soóc siêu ngắn, siêu ôm để giúp các nữ idol khoe được vóc dáng đẹp, giúp đôi chân nhìn dài hơn đáng kể.

Tại sao style mùa Hè của TWICE tuy đẹp nhưng vẫn bị yêu cầu chỉnh sửa chi tiết này? ảnh 6

Nhưng đó là quan điểm stylist còn netizen lại chẳng thấy đẹp ở đâu khi nhìn những nữ idol phải diện trang phục bó sát ngắn cũn đến mức lộ cả quần bảo hộ mặc bên trong. Bản thân idol cũng rất rén khi đi lại, nhảy múa vì chỉ sợ lộ hàng.

Tại sao style mùa Hè của TWICE tuy đẹp nhưng vẫn bị yêu cầu chỉnh sửa chi tiết này? ảnh 7

Đã nhiều lần khán giả lên tiếng đề nghị stylist chọn trang phục thoải mái hơn một chút cho idol, không cần bó sát hết mức nhưng quan điểm “càng bó càng đẹp” vẫn chưa dễ gì hạ nhiệt ở K-Pop.

Tại sao style mùa Hè của TWICE tuy đẹp nhưng vẫn bị yêu cầu chỉnh sửa chi tiết này? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm