Tại sao tỷ phú Elon Musk đem theo cả bồn rửa tay tới đại bản doanh Twitter?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dường như tỷ phú Elon Musk đã hoàn tất việc thâu tóm Twitter. Trên tài khoản mạng xã hội của mình, Elon đăng video vui vẻ bước vào đại bản doanh của Twitter, trên tay bê thứ mà chẳng ai ngờ tới: Một cái bồn rửa tay. Tại sao lại như vậy?

Sau nhiều ồn ào xoay quanh việc mua lại Twitter, dường như cuối cùng Elon Musk đã xong việc và mới tới trụ sở chính của công ty này ở California (Mỹ).

Mà bởi vì đó là Elon Musk, mà Elon Musk thì không bao giờ làm mọi thứ theo cách thông thường, nên việc đến trụ sở Twitter cũng vậy. Trên tài khoản Twitter, Elon mới đăng video mình hiên ngang bước vào công ty, tay bê theo… một cái bồn rửa tay.

Đây là video:

Nguồn: Elon Musk/ Twitter.

Kèm với video, Elon viết: Enter Twitter HQ (vào trụ sở chính của Twitter) - let that sink in. Nếu hiểu theo nghĩa đen thì Let that sink in có nghĩa là “Hãy cho cái bồn rửa đó vào”, nhưng theo nghĩa bóng, câu này là “Hãy tin/ hiểu rõ/ thấm nhuần điều đó”.

Thật đúng kiểu Elon Musk!

Tại sao tỷ phú Elon Musk đem theo cả bồn rửa tay tới đại bản doanh Twitter? ảnh 1

Elon Musk viết trên Twitter. (Ảnh chụp màn hình).

Elon Musk không thiếu tiền nhưng việc mua lại Twitter của tỷ phú này lại không hề đơn giản. Hồi đầu năm nay, Elon đồng ý mua lại Twitter, nhưng vài tháng sau bỗng nhiên đổi ý, đưa lý do là vì trên Twitter nhiều tài khoản ảo. Phía Twitter không thích sự cù nhầy của Elon nên quyết định kiện tỷ phú này, nhằm ngăn chặn sự “thay lòng đổi dạ” mà rút lui.

Nhưng Elon Musk không phải kiểu người ngồi yên chịu trận, nên lập tức kiện ngược Twitter, với hồ sơ dày đến 164 trang, nhưng lại đề nghị Tòa án không công khai nội dung.

Tuy nhiên, có lẽ giờ thì Musk và Twitter đã đi đến được thỏa thuận. Vì nếu không, chẳng lẽ mấy hôm nữa Musk lại bê cái bồn rửa ra khỏi trụ sở chính của Twitter?

Tại sao tỷ phú Elon Musk đem theo cả bồn rửa tay tới đại bản doanh Twitter? ảnh 2

Sau khi kiện ngược Twitter thì Elon Musk có vẻ đã thỏa thuận được với công ty này. Ảnh: Twitter.

Một khi Musk trở thành sếp của Twitter thì nhiều thay đổi sẽ diễn ra. Theo các giấy tờ mà tờ The Washington Post (Bưu điện Washington) có được, Musk muốn cho 75% trong số 7.500 nhân viên của Twitter nghỉ việc, chỉ giữ lại khoảng 2.000 người.

Hiện một số tờ báo đã liên lạc với Elon Musk và Twitter nhưng hai bên đều chưa có bình luận gì.

Tại sao tỷ phú Elon Musk đem theo cả bồn rửa tay tới đại bản doanh Twitter? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...