Nhiều phi công khẳng định nhìn thấy UFO trong 2 tháng vừa rồi khi bay qua Thái Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhà nghiên cứu về vật thể bay không xác định (UFO) ở Mỹ đã tiết lộ rằng, ông có được nhiều hình ảnh về các UFO mà một số phi công đã nhìn thấy khi bay qua Thái Bình Dương. Và việc nhìn thấy này đã xảy ra khá nhiều lần chỉ trong 2 tháng vừa qua.

Mặc dù chưa có bằng chứng được công nhận, nhưng càng ngày, những báo cáo khó phủ nhận về việc nhìn thấy UFO càng tăng lên. Có một điều lạ là chỉ trong vòng 2 tháng gần đây, hàng chục phi công đã báo cáo là nhìn thấy vật thể lạ bay gần họ khi họ bay qua Thái Bình Dương.

Ben Hansen, một cựu nhân viên của FBI (Cục điều tra liên bang Mỹ) và chủ trì chương trình UFO Witness (Nhân chứng UFO) của kênh Discovery+, mới đây đã tiết lộ rằng ông có hình ảnh UFO do các phi công cung cấp.

Nhiều phi công khẳng định nhìn thấy UFO trong 2 tháng vừa rồi khi bay qua Thái Bình Dương ảnh 1

Nhiều phi công báo cáo về việc nhìn thấy UFO khi bay qua Thái Bình Dương. Ảnh: Hypocenter 101.

Theo đó, phi công của nhiều hãng hàng không khác nhau, bao gồm Southwest Airlines, Hawaiian Airlines… đều báo cáo là nhìn thấy UFO nhiều hơn một lần.

Chẳng hạn, phi công Mark Hulsey, khi lái máy bay ở gần bờ biển Los Angeles vào ngày 18/8, đã gửi tin nhắn tới đài kiểm soát không lưu để hỏi: “Chúng tôi thấy một số máy bay ở phía Bắc của chúng tôi và đang bay vòng tròn, bay cao hơn chúng tôi nhiều. Có biết họ là ai không?”. Nhưng đài kiểm soát không lưu không biết.

Nhiều phi công khẳng định nhìn thấy UFO trong 2 tháng vừa rồi khi bay qua Thái Bình Dương ảnh 2

Phi công Mark Hulsey, người báo cáo rằng đã nhìn thấy UFO hồi tháng 8. Ảnh: Hypocenter 101.

Khoảng 23 phút sau, Hulsey tiếp tục báo cáo rằng ban đầu anh nhìn thấy 3 máy bay, nhưng giờ đã là 7, bay cao hơn máy bay của anh khoảng 1.500 đến 3.000 mét.

Hulsey nói trong một file ghi âm: “Bọn họ cứ bay thành những vòng tròn. Tôi là phi công của Thủy quân Lục chiến, đã nhìn thấy rất nhiều điều, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy thứ gì như thế”.

Nhiều phi công khẳng định nhìn thấy UFO trong 2 tháng vừa rồi khi bay qua Thái Bình Dương ảnh 3

Hình ảnh cho thấy vật thể bay lạ sáng rực hơn hẳn những ngôi sao (3 đốm sáng được khoanh đỏ là các ngôi sao). Ảnh: Hypocenter 101.

Còn phi công Chris Van Voorhis thì nói với trang Daily Mail rằng ông nhìn thấy 3 - 5 vật thể bay lạ, rất sáng, khi ông lái máy bay qua Thái Bình Dương vào tháng 8. Giống với báo cáo của Hulsay, ông Van Voorhis cũng khẳng định rằng những vật thể lạ đó cứ bay vòng tròn. Ông nói chúng không thể là các vệ tinh, như hệ thống vệ tinh Starlink của Elon Musk, vì chúng bay theo các hướng khác nhau chứ không phải cùng hướng.

Nhiều phi công khẳng định nhìn thấy UFO trong 2 tháng vừa rồi khi bay qua Thái Bình Dương ảnh 4

Phi công Van Voorhis. Ảnh: Chris Van Voorhis.

Cũng theo Van Voorhis, trong một lần lái máy bay từ Nhật tới Honolulu (Hawaii, Mỹ) cho Japan Airways, ông cũng nhìn thấy những vật thể bay có hình đĩa. Chúng bay tạo thành hình tam giác trước khi đột ngột biến mất. Phi công lái máy bay bay phía trước Van Voorhis cũng nhìn thấy như vậy.

Nhiều phi công khẳng định nhìn thấy UFO trong 2 tháng vừa rồi khi bay qua Thái Bình Dương ảnh 5

Sơ đồ cho thấy một số vị trí và ngày tháng mà các phi công báo cáo là nhìn thấy UFO trong tháng 8 và 9/2022. Ảnh: Ben Hansen.

Hansen kết luận, nhiều phi công lái máy bay thương mại khác cũng nói họ nhìn thấy vật thể bay không xác định trong tháng 8 và 9/2022 mà các đài kiểm soát không lưu cũng không biết đó là gì. Nhưng một số phi công không chính thức báo cáo vì họ cho rằng sẽ chẳng cơ quan nào điều tra những việc này, hoặc tệ hơn nữa là họ sẽ bị chế giễu, trêu chọc.

Nhiều phi công khẳng định nhìn thấy UFO trong 2 tháng vừa rồi khi bay qua Thái Bình Dương ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bầu trời Dubai bỗng chuyển màu xanh lá cây giữa mưa bão lịch sử, là hiện tượng gì?

Bầu trời Dubai bỗng chuyển màu xanh lá cây giữa mưa bão lịch sử, là hiện tượng gì?

HHT - Trong lúc mưa bão chưa từng có tiền lệ đang diễn ra, bầu trời ở thành phố Dubai (UAE) bỗng nhiên chuyển thành màu xanh lá cây và không khí dường như có một lớp bụi. Hình ảnh này khiến nhiều người sợ hãi, cho rằng trông giống như trong các bộ phim về thảm họa thiên nhiên. Vậy hiện tượng này được giải thích thế nào?
Vì sao độ ẩm cao gây cảm giác nóng hơn vào mùa Hè và lạnh hơn vào mùa Đông?

Vì sao độ ẩm cao gây cảm giác nóng hơn vào mùa Hè và lạnh hơn vào mùa Đông?

HHT - Thời tiết miền Bắc đang nóng và ẩm, chính độ ẩm cao lại khiến nhiệt độ cảm nhận thực tế ngoài trời cao hơn nhiệt độ không khí, tức là con người cảm thấy nóng hơn. Nhưng vào mùa Đông, độ ẩm cao ở miền Bắc lại gây cảm giác lạnh hơn. Tại sao cùng là độ ẩm cao mà lại tạo những hiệu ứng trái ngược như vậy?