Tại sao YouTuber Giang Ơi lại bất ngờ lên tiếng chỉ trích gay gắt phim “Cậu Vàng“?

HHT - Dù mới ra mắt không lâu, thế nhưng "Cậu Vàng" đã nhận về không ít ý kiến gây tranh cãi. Mới đây, vlogger Giang Ơi đã thể hiện sự phản đối của mình trước một phân đoạn trong phim.  

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất của mình, vlogger Giang Ơi đã lên tiếng chỉ trích gay gắt hành động để hai chú chó đánh nhau của đoàn phim: 

“Sau khi xem trailer của phim, tôi muốn hỏi các anh chị phụ trách sản xuất phim #cauvang rằng những con chó đã phải trải qua những điều gì? Đặc biệt là hai con chó trong cảnh cắn nhau đã phải trải qua những kích động thế nào? Tôi xin lỗi vì có thể nói như vầy hơi nặng lời, nhưng là một khán giả tôi không đồng ý tiêu những đồng tiền mua vé ra rạp của mình vào xiếc thú và chọi chó. Tôi không đồng ý.”

Tại sao YouTuber Giang Ơi lại bất ngờ lên tiếng chỉ trích gay gắt phim “Cậu Vàng“? ảnh 1 Bài đăng chỉ trích phim "Cậu Vàng" của Giang Ơi đang nhận được nhiều sự chú ý.

Trước đó, Giang Ơi được biết đến là một vlogger quan tâm đến động vật. Không chỉ đưa “các con” của mình là Hoàng, Sung, Tuyết và Huy (tên của những chú chó, mèo nhà Giang Ơi) lên sóng YouTube, cô còn thường xuyên có những chia sẻ liên quan đến nuôi dưỡng, bảo vệ động vật. Tuy vậy, đây là bài đăng hiếm hoi nữ vlogger thể hiện thái độ chỉ trích gay gắt về vấn đề ngược đãi động vật.

Tại sao YouTuber Giang Ơi lại bất ngờ lên tiếng chỉ trích gay gắt phim “Cậu Vàng“? ảnh 2 Không khó để tìm thấy những khoảnh khắc gần gũi của cô và "các con" của mình. 

Có người cho rằng Giang Ơi đang “thổi phồng” vấn đề vì trong một video Behind the scene do nhà sản xuất đưa ra, những chú chó đã được huấn luyện để đảm bảo an toàn. Ở phía ngược lại, nhiều người đồng tình với quan điểm của Giang Ơi và cho rằng ê-kíp của Cậu Vàng thiếu chuyên nghiệp khi liên tục vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tính đến thời điểm hiện tại, bài đăng đã nhận được hơn 35 nghìn lượt tương tác cũng như hơn 4,2 nghìn lượt chia sẻ đến từ cộng đồng mạng. 

Tại sao YouTuber Giang Ơi lại bất ngờ lên tiếng chỉ trích gay gắt phim “Cậu Vàng“? ảnh 3

Nhiều người bày tỏ sự đồng tình... 

Tại sao YouTuber Giang Ơi lại bất ngờ lên tiếng chỉ trích gay gắt phim “Cậu Vàng“? ảnh 4

nhưng cũng nhiều bình luận cho rằng Giang Ơi đang "thổi phồng" vấn đề.

Kể từ khi tung ra trailer, đoàn làm phim Cậu Vàng đã nhận về không ít làn sóng tranh cãi từ khán giả. Từ việc dùng chú chó Shiba thay vì những chú chó “gốc” Việt, đến nhân sự trong ê-kíp làm phim dùng lời lẽ gay gắt đáp trả ý kiến khán giả… Hoặc như mới đây, trong một phản hồi bình luận khen phim của một khán giả, nữ diễn viên Băng Di cũng đã tạo ra tranh cãi không nhỏ khi đưa ra ý kiến: “Truyện Lão Hạc cũng là do Nam Cao nghĩ ra chứ không có thật nên tất cả đều là hư cấu”.

Tại sao YouTuber Giang Ơi lại bất ngờ lên tiếng chỉ trích gay gắt phim “Cậu Vàng“? ảnh 5

Phần đông khán giả cho rằng phát ngôn của nữ diễn viên quá "ngô nghê"... 

Tại sao YouTuber Giang Ơi lại bất ngờ lên tiếng chỉ trích gay gắt phim “Cậu Vàng“? ảnh 6
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm