Tái xuất cùng đồng đội HURRYKNG, HIEUTHUHAI quyết phá bỏ hình ảnh hot boy lịch lãm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - HIEUTHUHAI chính thức trở lại đường đua V-Pop với sản phẩm âm nhạc mang tên "Dynamic Duo" kết hợp cùng rapper HURRYKNG - đồng đội của anh trong nhóm GERDNANG.

Dynamic Duo là một ca khúc pha trộn nhiều thể loại như Pop, Funky, Rap, Hip-hop do HIEUTHUHAI và HURRYKNG viết lời. MV được “nhào nặn” bởi đạo diễn Kiên Ứng, kể câu chuyện đầy hài hước của hai anh chàng HIEUTHUHAI và HURRYKNG khi đi tìm một nửa đích thực. Không hẹn mà gặp, cả hai bất ngờ được hẹn đến một căn phòng đặc biệt. Đằng sau cánh cửa căn phòng là một cô nàng xinh đẹp đúng với hình mẫu của cả hai chàng trai.

Tái xuất cùng đồng đội HURRYKNG, HIEUTHUHAI quyết phá bỏ hình ảnh hot boy lịch lãm ảnh 1

Nếu như HIEUTHUHAI với cô nàng này hoá cặp đôi nổi loạn thì HURRYKNG tưởng tượng đến một đám cưới hạnh phúc. Tuy nhiên, tất cả hoàn toàn không có thật mà chỉ nằm trong suy nghĩ của cả hai. Thực tế, HIEUTHUHAI và HURRYKNG đều lĩnh “cú lừa” cay đắng từ cô nàng lắm chiêu trò.

Tái xuất cùng đồng đội HURRYKNG, HIEUTHUHAI quyết phá bỏ hình ảnh hot boy lịch lãm ảnh 2

Chia sẻ về Dynamic Duo, HIEUTHUHAI cho hay: “Ca khúc này mình viết trong một ngày đi uống ở một quán rượu với những người bạn. Sau đó mình chợt tưởng tượng rằng sẽ ra sao nếu mình gặp một cô gái thật đẹp và bước vào cánh cửa đó. Một cô gái đặc biệt khiến cho mình muốn giành giật và trao những viễn cảnh tươi đẹp đã được mình vẽ ra trong đầu. Mình mong nó sẽ thành hiện thực hơn bao giờ hết".

Tái xuất cùng đồng đội HURRYKNG, HIEUTHUHAI quyết phá bỏ hình ảnh hot boy lịch lãm ảnh 3
Tái xuất cùng đồng đội HURRYKNG, HIEUTHUHAI quyết phá bỏ hình ảnh hot boy lịch lãm ảnh 4

Việc thực hiện teaser MV với thước phim hài kịch cũng là ý đồ của HIEUTHUHAI. Thay vì cắt những hình ảnh trong MV chính thức giống như mọi teaser khác, nam rapper quyết định thực hiện ý tưởng diễn tiểu phẩm. Qua đó, HIEUTHUHAI mong muốn mang đến một hình ảnh khác biệt hơn. Sau hình tượng hot boy lịch lãm, anh muốn tạo sự mới mẻ và hướng đi khác biệt.

Tái xuất cùng đồng đội HURRYKNG, HIEUTHUHAI quyết phá bỏ hình ảnh hot boy lịch lãm ảnh 5

MV Dynamic Duo cũng là dự án mở đầu cho một năm 2022 đánh dấu hình ảnh lạ lẫm hơn của HIEUTHUHAI. Nam rapper sẽ phá cách, trưởng thành hơn trong âm nhạc, cuộc sống. “Mình đặt mục tiêu sẽ có một vị trí cao hơn một thứ hạng cao hơn trong âm nhạc, mong là nó sẽ được quy thành một giải thưởng âm nhạc nào đó” - chàng hotboy làng rap bộc bạch.

Tái xuất cùng đồng đội HURRYKNG, HIEUTHUHAI quyết phá bỏ hình ảnh hot boy lịch lãm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm