Tái xuất V-Pop cùng Voi Biển Band, Trương Thế Vinh tự làm đạo diễn cho MV mới "Giận chơi thôi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài tập trung cho phim ảnh và gameshow, chàng "voi biển" của Running Man Việt Nam Trương Thế Vinh quyết định trở lại âm nhạc với MV "Giận chơi thôi" cùng Voi biển band.

Ca khúc Giận chơi thôi do chính Trương Thế Vinh sáng tác, phần MV cũng được anh tự lên ý tưởng và làm đạo diễn. Sản phẩm âm nhạc lần này là món quà mà nam ca sĩ muốn dành tặng khán giả đã ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Đúng như tên gọi, Giận chơi thôi là những cảm xúc khó có thể tránh khỏi trong chuyện tình cảm của những cặp đôi đang yêu. Nội dung bài hát kể về những hờn giận của những bạn trẻ, song với họ đó cũng là gia vị không thể thiếu trong tình yêu nếu biết dừng lại đúng lúc.

Tái xuất V-Pop cùng Voi Biển Band, Trương Thế Vinh tự làm đạo diễn cho MV mới "Giận chơi thôi" ảnh 1

Trong MV, cô gái vừa phải đối mặt với những áp lực trong công việc, vừa phải “chịu đựng" vì người bạn trai (Trương Thế Vinh thủ vai) có sở thích tụ tập bạn bè. Đối diện với điều này, cô gái cảm thấy mệt mỏi và từ bỏ hết tất cả để nghỉ ngơi. Việc không liên lạc được với bạn gái đã khiến chàng trai nhận ra lỗi lầm. Từ đó, anh có những thay đổi để làm hoà với người yêu.

Về phần hình ảnh, MV Giận chơi thôi giới thiệu những cảnh đẹp của đất nước với những đường bờ biển kéo dài, hoàng hôn thơ mộng… Chia sẻ thêm về dự án âm nhạc, Trương Thế Vinh cho biết ca khúc được anh ấp ủ thực hiện từ lâu, song đến hiện mới có thể ra mắt khán giả.

Tái xuất V-Pop cùng Voi Biển Band, Trương Thế Vinh tự làm đạo diễn cho MV mới "Giận chơi thôi" ảnh 2

Nam ca sĩ đã góp nhặt những câu chuyện thực tế trong tình yêu của mình và bạn bè để làm nguồn cảm hứng cho Giận chơi thôi. Anh mong thông qua ca khúc, với những giai điệu tươi vui, các bạn trẻ sẽ tìm thấy mình trong đó và có những cách cư xử đúng đắn để dung hòa mối quan hệ.

Tái xuất V-Pop cùng Voi Biển Band, Trương Thế Vinh tự làm đạo diễn cho MV mới "Giận chơi thôi" ảnh 3

Trương Thế Vinh bộc bạch thêm anh luôn giữ lửa đam mê và tập trung hết mình cho các sản phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, anh cũng không ngừng học hỏi, khám phá bản thân ở nhiều vị trí khác nhau, từ ca sĩ, diễn viên đến nhạc sĩ, đạo diễn…

Chàng Ngà của Cây táo nở hoa luôn xem mình là một “ma mới" trong thị trường giải trí: “Tham gia bất kỳ dự án nào, tôi cũng muốn đặt mình ở tâm thế người mới, để sẵn sàng học hỏi và hoàn thiện hơn. Sẽ có những khán giả yêu thương, mong chờ những sản phẩm nghệ thuật của tôi nên tôi không muốn làm họ thất vọng".

Tái xuất V-Pop cùng Voi Biển Band, Trương Thế Vinh tự làm đạo diễn cho MV mới "Giận chơi thôi" ảnh 4
Tái xuất V-Pop cùng Voi Biển Band, Trương Thế Vinh tự làm đạo diễn cho MV mới "Giận chơi thôi" ảnh 5

Có thể thấy, Trương Thế Vinh khá kín tiếng về chuyện đời tư. Nam ca sĩ nói hiện tại, anh mong muốn mọi người tập trung vào các dự án, các sản phẩm mà mình cống hiến. Trương Thế Vinh nói thêm chỉ cần khán giả nhớ đến anh và các dự án anh tham gia, còn muốn gọi anh là ca sĩ hay diễn viên đều được. “Giữa rất nhiều nghệ sĩ ngoài kia, được khán giả nhớ đến với tôi đã là một diễm phúc” - anh chia sẻ.

Tái xuất V-Pop cùng Voi Biển Band, Trương Thế Vinh tự làm đạo diễn cho MV mới "Giận chơi thôi" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm