Talk to the future you: "Thổi bay" xì-trét cùng teen THCS Trần Phú (TP.HCM)

Talk to the future you: "Thổi bay" xì-trét cùng teen THCS Trần Phú (TP.HCM)
HHT - Teen THCS Trần Phú (Q.10, TP.HCM) đã khám phá cách “đánh bại” nỗi sợ “thứ Hai” nhờ gợi ý “tuyệt diệu” từ “đoàn tàu” Talk to the future you - Cuộc thi do báo Hoa Học Trò phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ ACET và học viện UTS Insearch.

Âm nhạc xua tan nỗi buồn chán

Đại sứ học đường “cô nàng kẹo ngọt” Han Sara đã làm rất tốt trong việc khuấy động không khí sân trường với ca khúc cũng ngọt ngào không kém “Tớ thích cậu”. Khung cảnh sân trường trước và sau khi có âm nhạc có sự khác-biệt-không-nhẹ: những gương mặt ủ rũ chán chê đều nở nụ cười rõ tươi và không ngừng lắc lư theo nhạc. Càng thú vị hơn nữ khi “thần dân” trường THCS Trần Phú đều là… fan “ruột” của cô nàng! Chương trình ngay khi vừa kết thúc cô nàng đã mở ngay "buổi fan meeting mini " để kí tặng mỏi tay và chụp hình cùng các fan hâm mộ của mình (có cả thầy cô trường mình đó nha).

Talk to the future you: "Thổi bay" xì-trét cùng teen THCS Trần Phú (TP.HCM) ảnh 1
Talk to the future you: "Thổi bay" xì-trét cùng teen THCS Trần Phú (TP.HCM) ảnh 2

“Rinh” quà mỏi tay, may mắn tràn đầy cả tuần

“Vi rút” buồn chán đã được “tiêu diệt” thì “đoàn tàu” lại “tiếp sức” cho các bạn vitamin V2 (vui vẻ) và M2 (may mắn) với hai trò chơi nho nhỏ. Trong trò chơi đầu tiên, các bạn đã đoán tên các lễ hội trong năm bằng tiếng Anh với hình ảnh gợi ý. Những câu trả lời đúng được nhận ngay balo “xịn” trong tay. Và các bạn còn một cơ hội khác để được nhận quà xinh xắn khi có tận 10 lá thăm may mắn được chọn từ Chiếc Hộp Bí Ẩn. Mọi người còn vô cùng phấn khởi, hào hứng hô to "Talk to the future you!" như một lời hẹn sẽ cùng nhau nhanh chóng gừi bài tham gia cuộc thi đầy ý nghĩa này!

Talk to the future you: "Thổi bay" xì-trét cùng teen THCS Trần Phú (TP.HCM) ảnh 3
Talk to the future you: "Thổi bay" xì-trét cùng teen THCS Trần Phú (TP.HCM) ảnh 4
Talk to the future you: "Thổi bay" xì-trét cùng teen THCS Trần Phú (TP.HCM) ảnh 5
Talk to the future you: "Thổi bay" xì-trét cùng teen THCS Trần Phú (TP.HCM) ảnh 6

Chờ đón sự xuất hiện “chủ nhân” của chuyến du học Úc và học bổng “khủng”

Chủ đề mới lạ và hấp dẫn cùng giải thưởng có giá trị “khủng” là hai trong số nhiều lí do cuộc thi Talk to the future you nhận được hàng nghìn bài dự thi được đầu tư nghiêm túc không chỉ về nội dung mà còn hình ảnh. Cuộc thi cũng vừa chính thức khép lại vào ngày 10/01/2018 và BTC cũng đang gấp rút tổng kết và chọn ra Top 20 gương mặt xuất sắc nhất để cùng bước vào vòng Phỏng vấn và tiến đến giải thưởng cao nhất - một tuần trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tập tại trường UTS Insearch, Úc. Các bạn hãy cũng đón xem kết quả trên báo Hoa Học Trò nhé!

BIỆT ĐỘI NHÀ HOA

Đồng hành cùng cuộc thi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ "đỉnh lưu" Hoa Hoa bị bỏ quên: Cnet lo cho số phận của bé gấu trúc kém nổi tiếng hơn

Vụ "đỉnh lưu" Hoa Hoa bị bỏ quên: Cnet lo cho số phận của bé gấu trúc kém nổi tiếng hơn

HHT - Sau khi xác nhận câu chuyện nhân viên bỏ quên Hoa Hoa ngoài trời vào ban đêm là sự thật, cơ sở chăm sóc gấu trúc Hoa Hoa hiện đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không chỉ do Hoa Hoa là "đỉnh lưu Pandabiz" được nhiều người yêu thích, mà còn do thể trạng đặc biệt của "quốc bảo" xứ tỷ dân.
TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

HHT - Giao Cùn là cái tên leo top thịnh hành cùng với cơn sốt của bộ phim "Đào, Phở và Piano". TikToker này được xem là một trong những người quan trọng giúp bộ phim viral mạnh mẽ như hiện tại. Ngoài nổi tiếng với kênh TikTok chuyên chia sẻ kiến thức lịch sử, cô bạn này còn sở hữu "tài khoản ngược" chuyên "tấu hề" với những câu chuyện vô tri chuẩn Gen Z.