Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công thức làm nên một món ăn cho Gen Z chưa bao giờ là dễ nhưng host Quốc Đạt đã biến talkshow “Thứ Ba Học Trò” trở thành món “thơm ngon mời bạn ăn nhé”, vô cùng bổ ích cho mỗi bạn trẻ trên con đường thấu hiểu bản thân và bạn bè mình.

Mùi hương, chất cấm, vẻ bề ngoài hay tình yêu tuổi teen… là những chủ đề được phát sóng trên “Thứ Ba Học Trò”, đã dần mở ra một bức tranh muôn màu về tuổi teen sớm nắng chiều mưa trưa lại thay đổi.

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 1

Tuổi học trò thời nào cũng thế, nhưng Gen Z của thế kỉ 21 lại là một thế hệ sở hữu nhiều thông tin nhiều quá mức, nên quan trọng là tìm hiểu và dung nạp thông tin đó cho chính mình như thế nào để phù hợp nhất.

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 2

Vì vậy talkshow đã tinh tế mời đến những nhân vật ở mỗi tập là những đại diện tiệm cận với Gen Z, hiểu các bạn rất rõ vì họ đang hoặc chỉ mới đi qua cái tuổi đó vài năm thôi như diễn viên Hải Triều, diễn viên Công Tôn Nghĩa, YouTuber Khánh Ngân, sinh viên Minh Trí hay biên tập viên nhà Hoa - Đinh Nho Khoa… Chính sự gần gũi đó nên khách mời sẽ cùng host Quốc Đạt - thầy “Đạt Độc Đáo” chia sẻ các vấn đề theo đúng cách nhìn của người trẻ: Thoáng, thoải mái, không e ngại và quyết liệt đào sâu vào cả những ngóc ngách ẩn tàng thú vị.

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 3

Những chủ đề mà talkshow khai thác cũng đi theo đúng tiêu chí: Cần - Cộm - Chất. Đó phải là những gì các bạn Gen Z rất cần trong cuộc sống và luôn va vấp hàng giờ, nếu lơ là bỏ qua thì “Ét O Ét” ngay lập tức. Độ chất như nước gất cần nói chính là góc nhìn, cách đưa ra thông tin, đưa ra giải pháp vừa “bắt tai” teen và đúng tần số để các bạn rút tỉa được nhiều bài học cho mình.

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 4

Nhưng nói với Gen Z lại có một cái khó là không thể nói suông. Những bài giảng, chia sẻ lý thuyết sẽ chẳng phải là “món ăn” mà các bạn dễ dàng chịu “nuốt”. Talkshow không thể thiếu sự xuất hiện của những chuyên gia. Họ là những người có bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tư vấn cho trong chủ đề mỗi tập. Đó có thể là một chuyên gia tâm lý, một chủ thương hiệu mỹ phẩm đình đám, một chuyên viên thực hành trị liệu hay một tác giả sách có tầm ảnh hưởng…

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 5

Những thông tin, lời khuyên của các khách mời này sẽ đảm bảo rằng những gì Gen Z đang nghe là có giá trị và cơ sở để tham khảo cũng như làm theo. Vậy thôi đó, món ăn đã có, đầu bếp cũng đã xào nấu chuẩn bị, những người bạn cũng đã ngồi vào bàn, còn bạn thì sao? Tôi đây không chờ bạn nữa giờ tôi ăn liền!

Xem ngay các tập của “Thứ 3 Học Trò” tại đây:

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

HHT - Ai cũng ngưỡng mộ sự thanh lịch, phong thái chuẩn mực, sang trọng nhưng phải không ai sinh ra đã có thần thái như nhiều người lầm tưởng. Tất cả các thành viên hoàng gia đều được huấn luyện rất kỹ càng. Công nương Kate Middleton đặc biệt chăm chỉ và ôn luyện trước khi ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia.
Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Con cái tuổi dậy thì chẳng bao giờ nói là mình bị trầm cảm, nhưng đây là những “manh mối”

Con cái tuổi dậy thì chẳng bao giờ nói là mình bị trầm cảm, nhưng đây là những “manh mối”

HHT - Trầm cảm ở tuổi dậy thì là một vấn đề rất nhức nhối, bởi hậu quả của nó gần như luôn rất nghiêm trọng. Những dấu hiệu của bệnh trầm cảm nói chung, thậm chí cả những dấu hiệu “báo nguy” thì rất nhiều người đã biết: Thay đổi thói quen, không còn hứng thú, nói/ viết những điều tiêu cực… Nhưng có một thực tế là những người con tuổi dậy thì nếu bị trầm cảm sẽ chẳng bao giờ dùng từ “trầm cảm”. Vậy họ thường nói những từ gì, và bố mẹ cần chú ý những gì?
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.