Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công thức làm nên một món ăn cho Gen Z chưa bao giờ là dễ nhưng host Quốc Đạt đã biến talkshow “Thứ Ba Học Trò” trở thành món “thơm ngon mời bạn ăn nhé”, vô cùng bổ ích cho mỗi bạn trẻ trên con đường thấu hiểu bản thân và bạn bè mình.

Mùi hương, chất cấm, vẻ bề ngoài hay tình yêu tuổi teen… là những chủ đề được phát sóng trên “Thứ Ba Học Trò”, đã dần mở ra một bức tranh muôn màu về tuổi teen sớm nắng chiều mưa trưa lại thay đổi.

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 1

Tuổi học trò thời nào cũng thế, nhưng Gen Z của thế kỉ 21 lại là một thế hệ sở hữu nhiều thông tin nhiều quá mức, nên quan trọng là tìm hiểu và dung nạp thông tin đó cho chính mình như thế nào để phù hợp nhất.

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 2

Vì vậy talkshow đã tinh tế mời đến những nhân vật ở mỗi tập là những đại diện tiệm cận với Gen Z, hiểu các bạn rất rõ vì họ đang hoặc chỉ mới đi qua cái tuổi đó vài năm thôi như diễn viên Hải Triều, diễn viên Công Tôn Nghĩa, YouTuber Khánh Ngân, sinh viên Minh Trí hay biên tập viên nhà Hoa - Đinh Nho Khoa… Chính sự gần gũi đó nên khách mời sẽ cùng host Quốc Đạt - thầy “Đạt Độc Đáo” chia sẻ các vấn đề theo đúng cách nhìn của người trẻ: Thoáng, thoải mái, không e ngại và quyết liệt đào sâu vào cả những ngóc ngách ẩn tàng thú vị.

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 3

Những chủ đề mà talkshow khai thác cũng đi theo đúng tiêu chí: Cần - Cộm - Chất. Đó phải là những gì các bạn Gen Z rất cần trong cuộc sống và luôn va vấp hàng giờ, nếu lơ là bỏ qua thì “Ét O Ét” ngay lập tức. Độ chất như nước gất cần nói chính là góc nhìn, cách đưa ra thông tin, đưa ra giải pháp vừa “bắt tai” teen và đúng tần số để các bạn rút tỉa được nhiều bài học cho mình.

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 4

Nhưng nói với Gen Z lại có một cái khó là không thể nói suông. Những bài giảng, chia sẻ lý thuyết sẽ chẳng phải là “món ăn” mà các bạn dễ dàng chịu “nuốt”. Talkshow không thể thiếu sự xuất hiện của những chuyên gia. Họ là những người có bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tư vấn cho trong chủ đề mỗi tập. Đó có thể là một chuyên gia tâm lý, một chủ thương hiệu mỹ phẩm đình đám, một chuyên viên thực hành trị liệu hay một tác giả sách có tầm ảnh hưởng…

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 5

Những thông tin, lời khuyên của các khách mời này sẽ đảm bảo rằng những gì Gen Z đang nghe là có giá trị và cơ sở để tham khảo cũng như làm theo. Vậy thôi đó, món ăn đã có, đầu bếp cũng đã xào nấu chuẩn bị, những người bạn cũng đã ngồi vào bàn, còn bạn thì sao? Tôi đây không chờ bạn nữa giờ tôi ăn liền!

Xem ngay các tập của “Thứ 3 Học Trò” tại đây:

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 9
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!