Tạm biệt "Đại minh tinh” Bảo Châu, Khổng Tú Quỳnh lột xác khỏi hình tượng “bánh bèo”

Tạm biệt "Đại minh tinh” Bảo Châu, Khổng Tú Quỳnh lột xác khỏi hình tượng “bánh bèo”
HHT - Sau "Tháng Năm Rực Rỡ", Khổng Tú Quỳnh đã quyết định lột xác khỏi hình tượng bánh bèo, gây ấn tượng với những hình ảnh mới nhất của mình.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng hình tượng nữ tính, dịu dàng trong sự nghiệp ca hát, Khổng Tú Quỳnh vừa được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chọn mặt gửi vàng cho vai diễn Bảo Châu trong Tháng Năm Rực Rỡ - một trong những phim Việt remake thành công nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Tạm biệt "Đại minh tinh” Bảo Châu, Khổng Tú Quỳnh lột xác khỏi hình tượng “bánh bèo” ảnh 1

Khổng Tú Quỳnh với tạo hình nữ tính trong phim Tháng Năm Rực Rỡ.

Hoàn thành tròn trịa vai diễn được xem là “bánh bèo” nhất phim, Bảo Châu - cô nàng nữ sinh kẹo ngọt, ngây ngô và có phần điệu đà với ước mơ được xác định ngay từ bé là trở thành một “đại minh tinh” màn ảnh đã phần nào mang đến một màu sắc riêng biệt, thú vị cho Tháng Năm Rực Rỡ. Thành công vượt ngoài sự mong đợi sau khi phim ra mắt đã giúp Khổng Tú Quỳnh nhận được nhiều tình cảm hơn từ khán giả cho lần trở lại với điện ảnh của nữ ca sĩ sau một thời gian dài vắng bóng.

Tuy nhiên mới đây, “bánh bèo” Bảo Châu lại có một quyết định táo bạo, đi ngược lại hình ảnh của mình trong phim khi thực hiện một bộ ảnh xinh đẹp, lạnh lùng. Không còn điệu đà kẹo ngọt, Khổng Tú Quỳnh lần đầu tiên gây bất ngờ với những hình ảnh có phần cá tính, mạnh mẽ nhưng vô cùng quyến rũ.

Tạm biệt "Đại minh tinh” Bảo Châu, Khổng Tú Quỳnh lột xác khỏi hình tượng “bánh bèo” ảnh 2

Biến hóa theo nhiều phong cách, từ những bộ vest đen cá tính, quyền lực đến những bộ cánh lệch vai khoe khéo vóc dáng thon mượt, Khổng Tú Quỳnh đã hoàn toàn lột xác với diện mạo mới sau phim.

Tạm biệt "Đại minh tinh” Bảo Châu, Khổng Tú Quỳnh lột xác khỏi hình tượng “bánh bèo” ảnh 3

Đây là những hình ảnh mà Khổng Tú Quỳnh sẽ hướng đến cho lần trở lại với những dự án âm nhạc của mình vào tháng 4 tới.

Tạm biệt "Đại minh tinh” Bảo Châu, Khổng Tú Quỳnh lột xác khỏi hình tượng “bánh bèo” ảnh 4

“Đại minh tinh” Bảo Châu hứa hẹn sẽ chính thức “thoát mác bánh bèo”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm