Tạm biệt “Jack” Jaehyun, "Rose" Jungwoo hóa ma cà rồng, sánh đôi cùng “Edward” Taeyong

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa Halloween 2018, hai thành viên của NCT 127 - Jaehyun và Jungwoo từng khiến dân tình náo loạn vì màn hóa trang thành Jack và Rose trong "Titanic". Mùa Halloween 2021, nhóm vẫn không khiến các fan của mình thất vọng bởi màn hóa thân thành Edward và Bella trong bộ phim "Chạng Vạng" của Taeyong và "nàng Rose" năm nào - Jungwoo.

Từng khiến cộng đồng mạng chao đảo một thời bởi màn hóa thân xuất sắc thành Jack và Rose trong Titanic của Jaehyun và Jungwoo. Chàng idol Jungwoo đã thành công "lừa" không biết bao nhiêu cư dân mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp không kém mỹ nữ khi sánh bước cùng Jaehyun trong dạ tiệc hóa trang Halloween do SM Ent tổ chức.

Tạm biệt “Jack” Jaehyun, "Rose" Jungwoo hóa ma cà rồng, sánh đôi cùng “Edward” Taeyong ảnh 1

"Chàng Jack" Jaehyun (trái) và "nàng Rose" Jungwoo (phải)

Nhiều netizen còn lầm tưởng Jungwoo là một nữ idol nào đấy, thậm chí còn bất ngờ hơn khi thấy “cô gái” này có thể ngang nhiên, đường hoàng sánh đôi cùng với Jaehyun. Không ai có thể tưởng tượng nổi người con gái với nhan sắc tựa nữ thần ấy lại chính là Jungwoo của NCT 127.

Tạm biệt “Jack” Jaehyun, "Rose" Jungwoo hóa ma cà rồng, sánh đôi cùng “Edward” Taeyong ảnh 2
Tạm biệt “Jack” Jaehyun, "Rose" Jungwoo hóa ma cà rồng, sánh đôi cùng “Edward” Taeyong ảnh 3

Tuy không giành được giải Nhất, thế nhưng, không thể phủ nhận độ đẹp đôi của “chàng Jack” Jaehyun và “nàng Rose” Jungwoo trong vũ hội hóa trang năm nào.

Mùa Halloween năm nay, NCT 127 lại cho ra đời thêm một cặp đôi nữa làm chao đảo cộng đồng mạng, “chàng ma cà rồng Edward” Taeyong và “nàng Bella” Jungwoo. Ngay khi những hình ảnh hóa thân thành Bella Swan của Jungwoo được tung ra, người hâm mộ NCT lại được dịp “sốc visual” bởi vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" tựa nữ thần của nam idol.

Tạm biệt “Jack” Jaehyun, "Rose" Jungwoo hóa ma cà rồng, sánh đôi cùng “Edward” Taeyong ảnh 4

“Chàng ma cà rồng Edward” Taeyong (phải) và “nàng Bella” Jungwoo (trái).

Màn hóa thân thành ma cà rồng Edward của Taeyong cũng dành được nhiều sự chú ý. Với vẻ ngoài điển trai, nhiều netizen nhận xét Taeyong quả thực vô cùng hợp với tạo hình ma cà rồng. Nhiều cư dân mạng đùa rằng, lý do có màn biến hóa thành Chạng Vạng là do "Rose giận Jack nên quyết định đi đến thực tại khác và hoá thân thành Bella".

Tạm biệt “Jack” Jaehyun, "Rose" Jungwoo hóa ma cà rồng, sánh đôi cùng “Edward” Taeyong ảnh 5

"Nàng Bella" có chút đô con và rất thích làm nũng với "chàng ma cà rồng Edward" .

Tạm biệt “Jack” Jaehyun, "Rose" Jungwoo hóa ma cà rồng, sánh đôi cùng “Edward” Taeyong ảnh 6

Phản ứng hóa học quá ngọt của Edward và Bella tại dạ tiệc Halloween của SM.

Tạm biệt “Jack” Jaehyun, "Rose" Jungwoo hóa ma cà rồng, sánh đôi cùng “Edward” Taeyong ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm