Tạm biệt phiền muộn, chào tháng 9 với loạt sự kiện chiêm tinh thắp sáng hy vọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chào tháng 9, những phiền muộn của tháng cũ khép lại để nhường chỗ những niềm vui, hy vọng. “Nắm thóp” ngay những sự kiện chiêm tinh trong tháng sẽ giúp bạn tận dụng tối đa năng lượng của vũ trụ.

Ngày 6/9: Trăng non ở Xử Nữ

Tạm biệt phiền muộn, chào tháng 9 với loạt sự kiện chiêm tinh thắp sáng hy vọng ảnh 1

Trong thời gian này, Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ thẳng hàng với Xử Nữ và tạo thành “bộ ba” với Sao Thiên Vương - hành tinh đầy hy vọng, luôn hướng về phía trước. Năng lượng này sẽ giúp bạn ngừng trì hoãn và thiết lập kế hoạch cụ thể cho tương lai. Đây cũng là thời điểm đặc biệt may mắn để bắt đầu một dự án mới, lên kế hoạch chi tiêu và thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe.

Ngày 20/9: Trăng tròn ở cung Song Ngư

Tạm biệt phiền muộn, chào tháng 9 với loạt sự kiện chiêm tinh thắp sáng hy vọng ảnh 2

Là khoảng thời gian tạm lắng cuối cùng của mùa hè, trăng tròn lần này yêu cầu xóa bỏ một số “hành lý” cảm xúc mà chúng ta đã mang theo suốt thời gian qua. Bạn sẽ có thêm không gian xử lý những thay đổi ở phía trước. Trăng tròn tại Song Ngư dễ dẫn tới những cảm xúc tiêu cực, vì vậy bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc tránh gây ra xung đột không đáng có.

Ngày 22/9: Mặt Trời tiến tới cung Thiên Bình

Tạm biệt phiền muộn, chào tháng 9 với loạt sự kiện chiêm tinh thắp sáng hy vọng ảnh 3

Đã đến lúc mang lại sự cân bằng cho cuộc sống bằng cách tận dụng sức mạnh của vũ trụ. Vào 22/9, Mặt Trời dần rời xa Xử Nữ và tiến vào lãnh thổ của Thiên Bình, đánh dấu sự bắt đầu của mùa Thiên Bình 2021. Năng lượng của Thiên Bình hướng đến xã hội, lãng mạn và công lý. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm lại trạng thái cân bằng, cải thiện các mối quan hệ và mang lại sự hài hòa cho cuộc sống.

Ngày 27/9: Sao Thủy ngược dòng ở Thiên Bình

Tạm biệt phiền muộn, chào tháng 9 với loạt sự kiện chiêm tinh thắp sáng hy vọng ảnh 4

Sao Thủy nghịch hành lần cuối trong năm 2021 bắt đầu vào ngày 27/9 trong cung Thiên Bình và kết thúc vào ngày 18/10. Suốt thời gian này, bạn không nên làm việc gì đó quá sức và hạn chế những việc quá mạo hiểm, vượt khỏi vòng an toàn.

Sự ngược dòng của Sao Thủy diễn ra cũng là lúc bạn luôn có cảm giác "mơ màng", khó kiểm soát được bản thân cũng như tư duy một cách logic. Tuy nhiên, thời điểm này sẽ trao cho bạn cơ hội bước chậm lại để lắng nghe bản thân thực sự muốn gì và cần gì. Hãy dành thời gian để “chăm chút” tâm hồn bằng cách đọc sách, thiền định và "dự trữ" năng lượng tích cực, lạc quan.

Tạm biệt phiền muộn, chào tháng 9 với loạt sự kiện chiêm tinh thắp sáng hy vọng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm