Tan chảy trước khoảnh khắc con trai Chúng Huyền Thanh ủng hộ mẹ tại The New Mentor

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoảnh khắc ủng hộ mẹ từ xa của nhóc tì nhà Chúng Huyền Thanh - Jay Quân khiến cư dân mạng không khỏi thích thú bởi sự đáng yêu của cậu bé.

Mới đây, Jay Quân - ông xã của Chúng Huyền Thanh đã chia sẻ đoạn clip cùng con trai theo dõi tập 1 The New Mentor để ủng hộ bà xã. Sau khi đoạn clip, con trai thứ 2 của Chúng Huyền Thanh liên tục chỉ vào màn hình và gọi mẹ. Cậu bé còn từ tốn hôn lên màn hình tivi khiến người xem "lụy tim" vì quá dễ thương.

Chúng Huyền Thanh không giấu nổi niềm hạnh phúc khi gia đình ủng hộ và tiếp sức nhiệt tình cho mình tại cuộc thi: "Mát lòng mát dạ lắm luôn nè trời". Jay Quân cũng động viên vợ đầy ấm áp: "Mẹ Thanh yên tâm chinh chiến nha".

Tan chảy trước khoảnh khắc con trai Chúng Huyền Thanh ủng hộ mẹ tại The New Mentor ảnh 1
Tan chảy trước khoảnh khắc con trai Chúng Huyền Thanh ủng hộ mẹ tại The New Mentor ảnh 2

Phía dưới đoạn clip, nhiều người bày tỏ niềm xúc động trước sự ấm áp cùng tình yêu mà con trai Chúng Huyền Thanh dành cho mẹ.

Tan chảy trước khoảnh khắc con trai Chúng Huyền Thanh ủng hộ mẹ tại The New Mentor ảnh 3

Trở lại showbiz bằng việc tham gia The New Mentor 2023, Chúng Huyền Thanh được kì vọng là ngôi sao sáng. Cô lên xe hoa khi mới 20 tuổi, giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển khiến nhiều người tiếc nuối. Đến tháng 5/2018, Chúng Huyền Thanh hạ sinh nhóc tì đầu lòng. Sau đó tháng 5/2021, cặp đôi vui mừng thông báo đón bé trai thứ hai.

Tan chảy trước khoảnh khắc con trai Chúng Huyền Thanh ủng hộ mẹ tại The New Mentor ảnh 4

Dù đã là mẹ hai con nhưng Chúng Huyền Thanh vẫn giữ được sắc vóc nuột nà. Trên trang cá nhân, mỹ nhân đất Cảng cũng thường xuyên khoe những tấm ảnh thả dáng với bikini.

Tan chảy trước khoảnh khắc con trai Chúng Huyền Thanh ủng hộ mẹ tại The New Mentor ảnh 5
"Học trò Hà Hồ" còn được netizen hết lời khen ngợi vì vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn.
Tan chảy trước khoảnh khắc con trai Chúng Huyền Thanh ủng hộ mẹ tại The New Mentor ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm