"Tan chảy" với chuyện tình lãng mạn của cặp chó - mèo bất chấp tất cả để đến với nhau

"Tan chảy" với chuyện tình lãng mạn của cặp chó - mèo bất chấp tất cả để đến với nhau
HHT - Bạn đã bao giờ tưởng tượng tình yêu giữa các loài động vật với nhau sẽ như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy giữ chặt tim nếu không muốn bị “tan chảy” trước chuyện tình lãng mạn của cặp đôi chó - mèo này nhé!

Mới đây, trên một trang mạng xã hội đã đăng tải một đoạn clip thú vị về câu chuyện một cô mèo có tên Na-vi “phải lòng” chú chó Dae-bakHàn Quốc và cố gắng làm rất nhiều điều để gây được sự chú ý với đối phương.

"Tan chảy" với chuyện tình lãng mạn của cặp chó - mèo bất chấp tất cả để đến với nhau ảnh 1

Cô mèo Na-vi và chuyện tình lãng mạn với chú chó Dae-bak. (Ảnh cắt từ clip)

Dae-bak được giữ ở trong chuồng còn Na-vi thì tự do tự tại. Chính vì thế, dù cách nhau bởi chiếc lồng sắt nhưng mỗi ngày, Na-vi đều tiếp cận và vui đùa cùng anh chàng Dae-bak.

"Tan chảy" với chuyện tình lãng mạn của cặp chó - mèo bất chấp tất cả để đến với nhau ảnh 2

Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi làm “tan chảy” bao nhiêu trái tim. (Ảnh cắt từ clip)

Từ vờn đuôi, bắt chước hành động, thậm chí “lăn xả” vào chuồng để tìm mọi cách gây chú ý với chú chó Dae-bak, cô mèo Na-vi khiến mọi người “đốn tim” bởi những biểu cảm vô cùng đáng yêu. Vẻ mặt luôn trầm ngâm, Na-vi luôn theo dõi mọi hành động của Dae-bak, ngay cả khi chú chó này đi bơi.

Đáp lại tình cảm của Na-vi, Dae-bak cũng  vui vẻ nô đùa cùng cô mèo nhỏ. Thậm chí, khi không thấy sự xuất hiện của Na-vi nữa, chú chó này cũng tỏ ra buồn bã, ngóng chờ và khi cô mèo nhỏ quay trở lại, khuôn mặt Dae-bak bắt đầu tươi tỉnh hơn rất nhiều.

(Nguồn clip: FB SBS TV)

Chỉ dài khoảng 2 phút nhưng đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của Na-viDae-bak khiến bất kì ai khi xem cũng thấy thích thú. Đúng là đâu phải chỉ có con người, tình yêu của động vật cũng vô cùng đáng yêu và thú vị chứ nhỉ! 

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm