Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Bảo Ngọc “cao kều” và Phương Nhi “eo nhỏ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai nàng Á hậu Bảo Ngọc - Phương Nhi của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 có tình bạn thân thiết với nhiều khoảnh khắc đáng yêu khiến khán giả xao xuyến.
Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Bảo Ngọc “cao kều” và Phương Nhi “eo nhỏ” ảnh 1

Top 3 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - mỗi người có một sức hút riêng. Hoa hậu Mai Phương điềm đạm thông minh, Á hậu 1 Bảo Ngọc tự tin, Á hậu 2 Phương Nhi đáng yêu. Đặc biệt trong những khung hình khi Bảo Ngọc và Phương Nhi đứng cạnh nhau, tương tác hết sức tự nhiên đã tỏa ra cả "bầu trời visual" rực rỡ.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Bảo Ngọc “cao kều” và Phương Nhi “eo nhỏ” ảnh 2

Bảo Ngọc là thí sinh có chiều cao đáng nể nhất cuộc thi, Phương Nhi là cô gái có vòng eo nhỏ nhất và hai nàng Á hậu lại còn rất thân thiết. Bảo Ngọc với vóc dáng nổi bật luôn như người chị đầy tận tâm chu đáo với cô em gái Phương Nhi. Chỉ cần nhìn bức ảnh này cũng biết Bảo Ngọc đang lắng nghe Phương Nhi chăm chú như thế nào.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Bảo Ngọc “cao kều” và Phương Nhi “eo nhỏ” ảnh 3

Khi xuất hiện trước đám đông, Bảo Ngọc còn thường nắm chặt tay Phương Nhi để cô em bớt lo lắng, căng thẳng. Phương Nhi từng tâm sự rằng mình nhút nhát, dễ bị ngợp trước đám đông nên hành động của Bảo Ngọc chắc chắn sẽ giúp Phương Nhi được trấn an rất nhiều.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Bảo Ngọc “cao kều” và Phương Nhi “eo nhỏ” ảnh 4

Từ trong khán phòng đến lúc ra bên ngoài, Bảo Ngọc luôn nắm tay cô em để Phương Nhi thoải mái và bớt hồi hộp. Chỉ là một hành động đơn giản như vậy cũng cho thấy Bảo Ngọc quan tâm tới Phương Nhi chu đáo cỡ nào.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Bảo Ngọc “cao kều” và Phương Nhi “eo nhỏ” ảnh 5

Hai nàng hậu luôn tranh thủ chụp selfie cùng nhau và sự chênh lệch chiều cao đáng kể càng khiến Bảo Ngọc, Phương Nhi thêm đặc biệt khi đứng cạnh nhau. Phương Nhi vốn đã có chiều cao đáng nể 1m70 nhưng vẫn đầy bé nhỏ bên Bảo Ngọc cao tới 1m85.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Bảo Ngọc “cao kều” và Phương Nhi “eo nhỏ” ảnh 6

Vẻ đẹp của Bảo Ngọc và Phương Nhi rất khác biệt nhưng lại tạo ra sự hài hòa đặc biệt khi ở chung một khung hình. Bảo Ngọc từng động viên Phương Nhi hãy tự tin lên, vết chàm trên khuôn mặt chỉ khiến xinh đẹp hơn mà thôi.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Bảo Ngọc “cao kều” và Phương Nhi “eo nhỏ” ảnh 7

Trong một buổi livestream, Phương Nhi giới thiệu nhầm mình là Á hậu 1 nên vô cùng ngại ngùng. Chính Bảo Ngọc đã nhanh chóng giúp Phương Nhi thoát khỏi tình huống khó xử khi phản ứng cực tinh tế: “Không sao cả, chị nhường em luôn” cho thấy cô rất quan tâm tới cảm xúc của Phương Nhi.

Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Bảo Ngọc “cao kều” và Phương Nhi “eo nhỏ” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm