Tân Hoa hậu Mỹ làm ai cũng bật cười khi thật thà tiết lộ "động cơ" thi hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Emma Broyles, cô sinh viên 20 tuổi, đến từ bang Alaska, đã trở thành Miss America 2022. Cô gái này khiến khán giả không khỏi bật cười khi rất ngây thơ và thật thà: Lúc được xướng tên là Hoa hậu thì còn đi hỏi lại xem có đúng không, rồi lại thú nhận rằng với phần thưởng từ cuộc thi thì cô khỏi sợ phải… mắc nợ.

Nữ sinh viên 20 tuổi Emma Broyles đã được ghi tên vào lịch sử khi là đại diện đầu tiên của bang Alaska và là người Mỹ - Hàn đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Mỹ. Trải qua 100 năm lịch sử, cuộc thi Hoa hậu Mỹ giờ đây được đánh giá cao, bởi tiêu chí của họ là không chỉ nhìn nhận vẻ đẹp thể chất, mà tập trung nhiều hơn vào tài năng, kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo của thí sinh. Emma Broyles được nhận xét là hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng của mình.

Tân Hoa hậu Mỹ làm ai cũng bật cười khi thật thà tiết lộ "động cơ" thi hoa hậu ảnh 1

Phản ứng của Emma khi trở thành Hoa hậu khiến ai cũng buồn cười. Ảnh: Jessica Hill.

Ngoài chiếc vương miện kỷ niệm 100 năm kể từ khi cuộc thi Hoa hậu Mỹ được tổ chức, Emma còn nhận được 100.000 đôla tiền học bổng học đại học.

Tân Hoa hậu Mỹ làm ai cũng bật cười khi thật thà tiết lộ "động cơ" thi hoa hậu ảnh 2

Emma khi trở thành Hoa hậu bang Alaska. Ảnh: ĐH công bang Arizona.

Là một sinh viên mới 20 tuổi, Emma đôi khi “lí lắc” như bất kỳ cô gái cùng tuổi nào khác. Cô còn rất thật thà khi thú nhận rằng mình đã “sốc suốt cả đêm chung kết” vì từ ban đầu đã không nghĩ rằng mình có thể vào top 10. Emma nói với kênh Fox News: “Hoa hậu Alaska chỉ từng vào vòng chung kết được có 2 lần trong cả lịch sử. Cho nên, việc tôi có thể dự đêm chung kết trong đúng lễ kỷ niệm 100 năm của cuộc thi Miss America đã là vinh dự, bất ngờ rồi”.

Tân Hoa hậu Mỹ làm ai cũng bật cười khi thật thà tiết lộ "động cơ" thi hoa hậu ảnh 3

Emma không thể ngừng khóc vì sung sướng và bất ngờ khi giành vương miện Hoa hậu Mỹ. Ảnh: Miss America.

Khi được hỏi về ý nghĩa của việc cô đã làm nên lịch sử, Emma thật thà thêm lần nữa: “Từ hồi hơn 15 tuổi, tôi đã dự cuộc thi Teen Nổi Bật ở bang Alaska, rồi nhận được gần 5.000 đôla tiền học bổng. Giờ tôi đang học đại học và dự định tiếp tục học cao lên nữa, chuyên ngành Y. Từ hồi trung học, tôi đã vừa học vừa làm thêm 2 công việc. Đi làm thêm nhiều như vậy là rất khó khăn. Lúc nào tôi cũng nghĩ: “Làm sao mình có tiền cho việc này? Điều này sẽ ám ảnh mình cả đời. Mình sẽ không thể nào trả hết các khoản vay để học đại học được. Mình sẽ phải làm rất nhiều công việc cùng lúc mới được”. Nhưng bây giờ, trở thành Hoa hậu, tôi sẽ có thể học và tốt nghiệp mà không sợ phải… vay nợ nữa”.

Tân Hoa hậu Mỹ làm ai cũng bật cười khi thật thà tiết lộ "động cơ" thi hoa hậu ảnh 4

Emma Broyles là người Mỹ - Hàn đầu tiên trở thành Miss America. Ảnh: Miss America.

Emma cũng thẳng thắn nhận xét: “Việc học đại học thật đắt đỏ. Nhưng bây giờ, có những khoản tiền học bổng sau khi tôi trở thành Hoa hậu, tôi thấy bỗng nhiên có rất nhiều cánh cửa mở ra cho mình. Mục tiêu của tôi là trở thành bác sĩ da liễu”.

Tân Hoa hậu Mỹ làm ai cũng bật cười khi thật thà tiết lộ "động cơ" thi hoa hậu ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.