Tân Miss Universe Thailand 2023 từng giành vương miện cuộc thi nhan sắc thuộc Big 6

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu tiên trong lịch sử, một Hoa hậu từng giành vương miện tại một trong sáu cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn (gọi tắt là Big 6) tiếp tục đi thi nhan sắc trong nước và giành vương miện Miss Universe Thailand 2023.
Tân Miss Universe Thailand 2023 từng giành vương miện cuộc thi nhan sắc thuộc Big 6 ảnh 1

Người đẹp Anntonia Porsild, đại diện tỉnh Nakhon Ratchasima vừa giành vương miện cuộc thi Miss Universe Thailand 2023. Đáng chú ý, Anntonia đã từng giành vương miện Miss Supranational Thailand 2019, sau đó đại diện quốc gia này tại Miss Supranational 2019 và xuất sắc giành luôn vương miện.

Tân Miss Universe Thailand 2023 từng giành vương miện cuộc thi nhan sắc thuộc Big 6 ảnh 2

Anntonia Porsild đăng quang Miss Supranational 2019.

Anntonia là người đầu tiên mang vương miện Miss Supranational về cho Thái Lan. Năm nay, người đẹp gây bất ngờ khi quay trở lại với đấu trường Miss Universe Thailand 2023 và lại tiếp tục giành chiến thắng, trở thành đại diện của Thái Lan tham dự Miss Universe 2023 cuối năm nay tại El Salvador.

Tân Miss Universe Thailand 2023 từng giành vương miện cuộc thi nhan sắc thuộc Big 6 ảnh 3
Tân Miss Universe Thailand 2023 từng giành vương miện cuộc thi nhan sắc thuộc Big 6 ảnh 4

Anntonia Porsild sinh năm 1997, mang hai dòng máu Đan Mạch và Thái Lan. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m73, có khuôn mặt sắc sảo, thân hình săn chắc, khả năng giao tiếp đỉnh cao, kỹ năng ứng xử nhanh nhẹn, thông minh, rất hợp với tiêu chí của Miss Universe.

Tân Miss Universe Thailand 2023 từng giành vương miện cuộc thi nhan sắc thuộc Big 6 ảnh 5
Tân Miss Universe Thailand 2023 từng giành vương miện cuộc thi nhan sắc thuộc Big 6 ảnh 6

Miss Supranational là cuộc thi được đánh giá có khá nhiều tiêu chí tương đồng với Miss Universe. Miss Supranational 2021 Lalela Mswane đến từ Nam Phi cũng từng giành Á hậu 2 tại Miss Universe 2021. Mặc dù chưa từng có tiền lệ về việc một người đẹp có thể giành hai vương miện của hai cuộc thi nhan sắc nằm trong Top 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới nhưng việc tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu tới 3 vương miện: Hai vương miện của hai cuộc thi trong nước và một vương miện quốc tế đã là kỳ tích lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc.

Tân Miss Universe Thailand 2023 từng giành vương miện cuộc thi nhan sắc thuộc Big 6 ảnh 7
Tân Miss Universe Thailand 2023 từng giành vương miện cuộc thi nhan sắc thuộc Big 6 ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm