Tăng Phúc tái hợp Trương Thảo Nhi, liệu có vượt qua hit "Chỉ Là Không Cùng Nhau"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại cùng Trương Thảo Nhi trong ca khúc "Chẳng Hề Đổi Thay", Tăng Phúc chia sẻ về việc khán giả hiện nay ưa chuộng những sản phẩm “vừa vặn” với cảm xúc, có thể không cầu kỳ ý tưởng nhưng dễ chịu khi đón nhận.

Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi từng hợp tác ăn ý trong những bản song ca được khán giả yêu thích như: Chỉ Là Không Cùng Nhau, Đâu Còn Gì Trong Nhau, Thèm Được Về Nhà… Tiếp nối những thành công, đôi bạn thân tái xuất với dự án mới Chẳng Hề Đổi Thay, một bản Pop Ballad khai thác những thế mạnh trong âm nhạc của của cả hai. Ca khúc do nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh sáng tác, người tạo ra bản hit Đôi Mi Em Đang U Sầu cho nữ ca sĩ Đông Nhi.

Tăng Phúc tái hợp Trương Thảo Nhi, liệu có vượt qua hit "Chỉ Là Không Cùng Nhau"? ảnh 1

Nói về việc liên tục ra sản phẩm, Tăng Phúc cho biết đây là cách để khán giả thấy được sự cống hiến của nghệ sĩ và sự đa dạng, chỉn chu trong từng sản phẩm. Nhiều năm làm nghệ thuật, nam ca sĩ chia sẻ anh sợ nhất khán giả nghĩ rằng mình là một nghệ sĩ dậm chân tại chỗ, ít thay đổi hay lười hoạt động. Thế nên, việc Tăng Phúc liên tục ra ca khúc mới cũng là cách để kho bài hát của mình đa dạng hơn.

Tăng Phúc tái hợp Trương Thảo Nhi, liệu có vượt qua hit "Chỉ Là Không Cùng Nhau"? ảnh 2

Từ phía Trương Thảo Nhi, cô phủ nhận chuyện việc liên tục ra mắt dự án song ca với Tăng Phúc là một kế hoạch đường dài. Thay vào đó là sự ngẫu hứng nếu như cả hai tìm được một bài hát phù hợp và thực sự hòa quyện cảm xúc vào nhau. “Phần lớn những bài hát mà Phúc và Nhi đều mang tính ngẫu hứng, không có tính toán trước nên cũng sẽ không cố tình khai phá hay thử nghiệm. May mắn các sản phẩm trước đó từng ra mắt được khán giả đón nhận và yêu thích, cũng là một tín hiệu cho thấy sự ăn ý trong âm nhạc của cả hai” - nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm.

Tăng Phúc tái hợp Trương Thảo Nhi, liệu có vượt qua hit "Chỉ Là Không Cùng Nhau"? ảnh 3

Ngoài ra, nhiều khán giả cho rằng phần hình ảnh trong MV của Tăng Phúc còn khá đơn giản. Ở góc độ cá nhân, Tăng Phúc cho rằng văn hóa nghe và thưởng thức âm nhạc của khán giả trong những năm gần đây đã thay đổi ít nhiều. Anh cho rằng các nghệ sĩ hiện tại ít ra những MV đầu tư “khủng” về mặt ý tưởng, thay vào đó sẽ ra nhiều ca khúc mới và cách thể hiện sẽ đơn giản hóa hơn nhưng vẫn có sự chỉn chu về mọi mặt.

Tăng Phúc tái hợp Trương Thảo Nhi, liệu có vượt qua hit "Chỉ Là Không Cùng Nhau"? ảnh 4

“Đôi khi khán giả không còn “wow” vì một MV hoàng tráng nữa mà lại rất thích thú đón nhận thứ âm nhạc “vừa vặn” với cảm xúc, tinh giản, song song đó là hình ảnh không cần phải cầu kì quá! Đó cũng là lý do ngày càng nhiều ca sĩ chọn cách thực hiện live session hoặc các video clip hát live tại sân khấu biểu diễn để “chiều chuộng” thị hiếu của khán giả - nam ca sĩ chia sẻ.

Tăng Phúc tái hợp Trương Thảo Nhi, liệu có vượt qua hit "Chỉ Là Không Cùng Nhau"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm