Táo Giáo Dục vừa thả nhẹ một dòng bình luận, dân mạng đã xôn xao đòi "Táo Quân 2021"

HHT - Mới đây, NSND Vân Dung bất ngờ để lại bình luận dưới câu hỏi “Năm nay liệu có Táo Quân không nhỉ?” khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò.  

Cụ thể, NSND Vân Dung đã úp mở một câu “Bí mật nhé…” khi dân mạng đang xôn xao “Tết Nguyên Đán năm nay liệu có Táo Quân hay không nhỉ?”. Khán giả chưa hết khỏi tò mò thì nữ nghệ sĩ lại thả một comment đậm chất... Táo Giáo Dục: "Đây là đòn cân não mà ngành Giáo Dục giành cho các em Học Sinh, các em cần phải trưởng thành trước sóng gió của cuộc đời...".

Táo Giáo Dục vừa thả nhẹ một dòng bình luận, dân mạng đã xôn xao đòi "Táo Quân 2021" ảnh 1 Ảnh: Chuyện Của Hà Nội
Táo Giáo Dục vừa thả nhẹ một dòng bình luận, dân mạng đã xôn xao đòi "Táo Quân 2021" ảnh 2 Câu nói đậm chất Táo Giáo Dục - Ảnh chụp màn hình
Nhiều năm qua, chương trình Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc mỗi dịp Tết đến. Chính vì vậy mà khi các Táo bỗng "vi hành" xuống hạ giới như thế này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, liệu có phải một mùa "táo" mới đang rục rịch chuẩn bị? Bởi 2020 chắc hẳn sẽ là bản "báo cáo" dày cộm với một năm quá nhiều biến động. 
Táo Giáo Dục vừa thả nhẹ một dòng bình luận, dân mạng đã xôn xao đòi "Táo Quân 2021" ảnh 3

Đáng chú ý là ngày 14/11, NSND Vân Dung đã đăng tải trên mạng xã hội hình ảnh chụp chung cùng "Nam Tào - Bắc Đẩu" Xuân Bắc, Công Lý với dòng chia sẻ: “Cứ gặp nhau là xoắn quẩy! Lại một mùa…….Sắp đến vui quá là vui!...”.

Táo Giáo Dục vừa thả nhẹ một dòng bình luận, dân mạng đã xôn xao đòi "Táo Quân 2021" ảnh 4

Dù không nhắc rõ nhưng mùa-mà-ai-cũng-biết-là-mùa-gì-đấy khiến khán giả một lần nữa phải thắc mắc việc có hay không sự quay trở lại của Táo Quân 2021 trong dịp Tết Tân Sửu năm nay. Bởi Gặp nhau cuối năm 2020 tuy quy tụ nhiều gương mặt diễn viên hài, nghệ sĩ quen thuộc trong ê-kíp của Táo Quân, vẫn giữ màu sắc hài kịch, mang yếu tố gây cười, nhưng không đề cập chi tiết đến những vấn đề xã hội nổi cộm trong một năm qua. Vì vậy, khán giả mong chờ và kỳ vọng vào một chương trình Táo Quân đặc sắc sẽ trở lại trong dịp năm mới.

Táo Giáo Dục vừa thả nhẹ một dòng bình luận, dân mạng đã xôn xao đòi "Táo Quân 2021" ảnh 5 Khán giả bày tỏ sự mong chờ vào Táo Quân 2021 - Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về chương trình hài Tết hay trả lời về những thắc mắc của khán giả đối với Táo Quân 2021. Khán giả vẫn phải chờ thông báo từ phía nhà sản xuất.

Táo Giáo Dục vừa thả nhẹ một dòng bình luận, dân mạng đã xôn xao đòi "Táo Quân 2021" ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm